Thứ Ba, ngày 19/06/2018 23:07 PM (GMT+7)

Phân bón Bình Điền trao học bổng cho con em nông dân nghèo

authorAn Sơn Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những suất học bổng của Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền là sự hỗ trợ để con em nông dân nghèo vượt khó có điều kiện vươn lên thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.

   

Sáng 17.10, tại thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế), Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền phối hợp với Báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím tổ chức trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” cho học sinh con em nông dân hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. 30 em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 thuộc các trường trên địa bàn huyện Phú Vang đã được trao 30 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất.

 phan bon binh dien trao hoc bong cho con em nong dan ngheo hinh anh 1

Học bổng “Vì tương lai Việt Nam” đến với con em nông dân nghèo huyện Phú Vang.

Trong các ngày 18-19.10, chương trình sẽ tiếp tục trao học bổng cho 70 học sinh THCS và THPT nghèo vượt khó, đạt thành tích học tập tốt ở các huyện: Hải Lăng (Quảng Trị) và Quảng Ninh (Quảng Bình).

Năm 2015, trong khuôn khổ chương trình này, 350 suất học bổng khác trị giá 700 triệu đồng cũng được trao cho các học sinh con em nông dân nghèo học giỏi từ lớp 9 đến lớp 12 tại khu vực TP.HCM và các tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ.

Trước đó, trong năm 2013 và 2014, Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền đã tài trợ 650 suất học bổng với tổng trị giá 1,3 tỷ đồng để giúp đỡ và động viên kịp thời những tấm gương con em nông dân nghèo hiếu học, chăm ngoan tại hàng chục tỉnh, thành trong cả nước.

 phan bon binh dien trao hoc bong cho con em nong dan ngheo hinh anh 2

Những suất học bổng của Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền giúp con em nông dân nghèo có điều kiện vươn lên thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Ông Lê Văn Bình - Phó Giám đốc Công ty cổ phần Bình Điền - Quảng Trị, người đại diện cho Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền trao học bổng cho học sinh khu vực miền Trung - cho biết: Những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty hết sức quan tâm đến việc tiếp sức cho những tấm gương con em nông dân nghèo hiếu học, chăm ngoan. Trị giá mỗi suất học bổng của chương trình “Vì tương lai Việt Nam” do công ty tài trợ dù chưa phải là lớn, nhưng sẽ hỗ trợ được phần nào kinh phí để các em có điều kiện vươn lên thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...