Thứ Tư, ngày 19/09/2018 14:20 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 15:53 PM (GMT+7)

Phẫn nộ: Hiệu trưởng ép 5 học sinh xem phim khiêu dâm rồi cưỡng hiếp

Hiệu trưởng một trường nội trú dành cho trẻ em nghèo ở miền Tây Ấn Độ vừa bị bắt vì cưỡng hiếp 5 học sinh tuổi vị thành niên. Các em còn bị ép buộc phải xem phim khiêu dâm và làm theo phim, nếu không sẽ bị phạt ăn phân.

   
Trường nội trú ChandraprabhaCharitable Trust nằm ở thành phố Karjat ở bang Maharashtra, Ấn Độ do ông Hiệu trưởng Ajit Dabhokar 52 tuổi, thành lập từ năm 2002 cung cấp chỗ ở và dạy dỗ 28 trẻ em nghèo, tuổi từ 4 đến 14.

Chia sẻ với Reuters, thanh tra cảnh sát của thành phố Karjat là RR Patil hôm qua (29.5) cho biết, họ nhận được đơn tố cáo của tổ chức từ thiện Childline. Đơn tố cáo viết rằng, một học sinh trường nội trú về nhà vào ngày nghỉ và thú nhận với mẹ, em bị hiệu trưởng cưỡng hiếp.

Hôm 26.5, cảnh sát đã đột kích vào trường học, bắt giữ Hiệu trưởng Ajit và một nữ quản lý 30 tuổi tên là Lalita Tonde với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo thanh tra cảnh sát RR Patil, mới có 5 học sinh chịu đứng ra tố cáo tội ác đồi bại của Hiệu trưởng vì vụ việc bị phanh phui khi hầu hết học sinh đang nghỉ ở nhà. Cảnh sát sẽ khởi tố 2 nghi phạm (Hiệu trưởng và nữ quản lý trường nội trú) với nhiều tội danh bao gồm lạm dụng, giam giữ trái phép và tấn công tình dục đồng thời đang cố gắng tìm hiểu xem có còn nạn nhân nào khác bị lạm dụng tình dục và có thêm nghi phạm nào nữa hay không.
Bên ngoài ngôi trường "kinh hoàng" Chandraprabha Charitable Trust
Bên ngoài ngôi trường "kinh hoàng" Chandraprabha Charitable Trust.
Bà Anuradha Sahasrabudhe của tổ chức phi chính phủ Childline cho biết, cả 5 em đều phải chịu tất cả các kiểu lạm dụng tình dục từ vật chất đến tinh thần.

"Đây là một vụ án khủng khiếp. Các em đã kể cho chúng tôi nghe bị lạm dụng như thế nào. Kinh khủng hơn là những kẻ lạm dụng tình dục còn chụp ảnh lại những hành vi đồi bại của họ. Nếu chống cự lại, các em bị trừng phạt bằng cách bị bắt ăn phân chó và khi nôn ra, chúng bắt các em ăn lại", bà Sahasrabudhe chia sẻ.

Cảnh sát cho biết, trường tự thục này đã được mở cửa từ năm 2002 nhưng không đăng ký với chính quyền địa phương nên thường trốn được các vụ thanh tra của các cơ quan phúc lợi trẻ em.

Lạm dụng tình dục trẻ em là vấn nạn đáng lo ngại phổ biến ở trường học cũng như các cơ sở nội trú ở Ấn Độ. Trong tháng 5.2012 cũng đã có một vụ lạm dụng tình dục nghiêm trọng bị phanh phui tại một trường nội trú cho trẻ mồ côi gọi là Apna Ghar ở Rohtak ở ngoại ô thủ đô Delhi. Các cô gái ở đây bị ép quan hệ tình dục với người lạ như gái điếm.
Theo Bình Nguyên (theo Reuters) (Bình Nguyên (theo Reuters))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...