Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:01 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 10:28 AM (GMT+7)

Phát động Cuộc thi phóng sự ảnh báo chí “Những khoảnh khắc của cuộc sống”

Sáng 4.12, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức phát động Cuộc thi báo chí với chủ đề “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân”.

   
Mỗi tác giả, nhóm tác giả gửi không quá 3 tác phẩm dự thi; độ dài mỗi tác phẩm không quá 2.500 chữ. Các tác phẩm dự thi có chất lượng thuộc thể loại báo viết, sẽ được lựa chọn, đăng tải trên các ấn phẩm của Báo Quân Đội Nhân Dân. Về giải thưởng, sẽ có 1 giải Nhất ở mỗi thể loại trị giá là 15 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải 10 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải 7 triệu đồng; 15 giải Khuyến khích.

Ngày 4.12, tại TP.Cần Thơ, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức lễ phát động Cuộc thi phóng sự ảnh báo chí “Những khoảnh khắc cuộc sống”.

Ông Nguyễn Văn Phùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP.HCM xác định: Cuộc thi nhằm biểu dương những nhân tố mới trong đời sống xã hội hiện nay, góp phần đẩy lùi những “bóng đen” bóng tối tiêu cực xã hội. Cuộc thi này với đề tài mở rộng, đối tượng rộng rãi là điều kiện tốt cho những người làm báo, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên có điều kiện thực hiện những tác phẩm tiêu biểu nhất của cuộc sống xã hội; giao lưu, học hỏi chia sẻ, nâng cao kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp.
Theo Minh Nguyệt - Đức Khánh (Minh Nguyệt - Đức Khánh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...