Thứ Ba, ngày 22/10/2019 03:08 AM (GMT+7)

Phát hiện hai học sinh tử vong dưới hồ nghi cùng tự tử

authorDuy Hậu Thứ Tư, ngày 18/09/2019 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai học sinh lớp 11 được phát hiện chết đuối dưới hồ. Trước khi xảy ra sự việc, một trong hai nạn nhân nhắn tin cho bạn, nội dung: "Nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang".

   

Ngày 18/9, tin từ Công an huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của hai học sinh.

 phat hien hai hoc sinh tu vong duoi ho nghi cung tu tu hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào tối 17/9, người dân phát hiện thi thể em H.T.H, nữ sinh lớp 11A10- trường THPT Phan Bội Châu (thuộc xã Nam Dong, huyện Cư Jút) tại Hồ Trúc (thuộc địa bàn thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút). Cùng lúc này, N.T.H, nam sinh lớp 11A1 (cùng trường) cũng mất tích không liên lạc được.

Do đó, sau khi vớt thi thể em H.T.H, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm em N.T.H. Đến sáng 18/9, thi thể nam sinh này cũng được tìm thấy dưới Hồ Trúc.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc em H.T.H đã nhắn tin cho một người bạn qua mạng xã hội Facebook với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…”.

Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với nữ sinh này nữa. Thông tin từ cơ quan công an, qua khám nghiệm ban đầu cho thấy đây có thể là một vụ tự tử, chưa phát hiện có dấu hiệu hình sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người có mặt tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Lê Thánh Tông)...
"Đồng chí Lê Hải An là nhà giáo, nhà khoa học, nhà lãnh đạo, nhà...
Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu...