Thứ Hai, ngày 09/12/2019 14:13 PM (GMT+7)

Phát hiện “kho hàng nóng” cực lớn, vận chuyển bằng đường bưu điện

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Tư, ngày 27/11/2019 21:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 27/11, Công an quận Thủ Đức - TP.HCM cho biết, đã triệu tập 20 đối tượng có liên quan đến “kho hàng nóng” cực lớn được vận chuyển bằng đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc vào TP.HCM để tiêu thụ bị phát hiện trước đó.

   

Qua công tác điều tra, chiều cùng ngày, công an phát hiện 1 lô hàng gồm 441 kiện hàng có dấu hiệu nghi vấn nên đã phối hợp với bưu điện quận Thủ Đức tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, công an phát hiện bên trong các kiện hàng này chứa hơn 1.000 hung khí nguy hiểm các loại như: dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm nhật, súng bắn bi…

 phat hien “kho hang nong” cuc lon, van chuyen bang duong buu dien hinh anh 1

 phat hien “kho hang nong” cuc lon, van chuyen bang duong buu dien hinh anh 2

 phat hien “kho hang nong” cuc lon, van chuyen bang duong buu dien hinh anh 3

Tang vật thu giữ.

Công an đã triệu tập 20 đối tượng mua các loại vũ khí này lên làm việc để điều tra, làm rõ. Bước đầu, các đối tượng khai các loại hung khí này được đặt mua trên mạng xã hội. Theo đó, các đối tượng đặt mua thì sẽ được người bán vận chuyển qua các công ty giao nhận ở các tỉnh phía Bắc. Tiếp đó, hàng sẽ được vận chuyển bằng đường bưu điện vào TP.HCM giao cho khách.

Mỗi gói hàng (1 món) có giá từ 250.000 đồng đến 1 triệu đồng. Kiện hàng được ghi bên ngoài là "công cụ nhà bếp", hòng qua mặt công an. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, dư luận ở Quảng Ngãi xôn xao trước thông tin...
Sau phút mặn nồng, chị Phượng hạnh phúc trong vòng tay Hùng. Đang...
Cử tri Hà Nội nói như vậy và cho rằng, trong thời gian qua 70 cán...