Thứ Hai, ngày 24/04/2017 00:58 AM (GMT+7)

Phát hiện thi thể hai trẻ song sinh dưới kênh

authorHữu Danh Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 20:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không thấy hai con trai song sinh đâu, ông Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã và người thân túa đi tìm thì phát hiện cả hai cháu bé cùng một bé khác đã chết đuối dưới con kênh nhỏ...

   

Chiều 6.5, ông Nguyễn Văn Tạo - Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa, Long An cho biết, một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn huyện. Tai nạn làm 3 cháu bé học lớp 1 trường tiểu học Tân Tây, huyện Thạnh Hóa tử vong.

 phat hien thi the hai tre song sinh duoi kenh hinh anh 1

Ảnh minh họa

Gia đình và chính quyền địa phương đã vớt được thi thể các cháu và đưa về nhà lo hậu sự.Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, ông N.V.T - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Tây không thấy hai con song sinh của mình đâu nên đi tìm khắp khu dân cư Tân Tây.

Tìm không thấy, những người hàng xóm còn cho biết một cháu bé khác cùng học lớp 1 với con ông T cũng biến mất.Nghi có chuyện chẳng lành, người thân của 3 cháu bé và cư dân khu dân cư tỏa ra đi tìm. Một lúc sau, mọi người phát hiện đồ vật của các cháu bé trôi lập lờ ở con kênh gần đó. Mọi người nhảy xuống sông tìm thì vớt được thi thể cả 3 cháu bé.

 Người dân xã Tân Tây cho biết, cả 3 cháu đều rất ngoan. Có khả năng một trong 3 cháu sẩy chân, hai cháu còn lại vì muốn cứu bạn nên gặp nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung đoàn phó Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội Phạm Văn Trung...
Điều duy nhất còn lại làm nhiều người băn khăn hiện nay là cam kết...
Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng - Ủy viên Thường trực Ủy ban Về...