Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 23:17 PM (GMT+7)

Phát hiện thi thể không mặc đồ trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt

authorThịnh Tiến Thứ Hai, ngày 11/09/2017 17:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 11.9, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ một thi thể không mặc đồ trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt.

   

Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ việc, khoảng 13h30 ngày 11.9, nhiều người dân ở khu vực xã Trung An, TP.Mỹ Tho giật mình khi nhìn thấy một thi thể không mặc quần áo, nằm ngửa trôi lập lờ trên kênh Xáng Cụt. Thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh, bốc mùi nặng và chưa xác định được giới tính cũng như độ tuổi.

 phat hien thi the khong mac do troi lap lo duoi kenh xang cut hinh anh 1

Hiện trường phát hiện thi thể đang trôi lập lờ dưới kênh Xáng Cụt.

Anh Mai Văn Phước (SN 1975) hiện đang ở tại một nhà trọ ở xã Trung An cho biết, chiều nay, anh cùng người anh đang đi trên đường thì nghe nhiều người kể lại vừa nhìn thấy một thi thể nổi dưới kênh Xáng Cụt nên hai anh em cùng nhau qua xem.

Do lo sợ thi thể sẽ bị dòng nước trôi đi nơi khác nên anh Phước cùng người dân kéo thi thể này vào gần chân cầu Bình Đức và dùng cây làm vật cản thi thể lại.

Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho kịp thời có mặt tại tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời xác định danh tính nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...