Thứ Tư, ngày 24/10/2018 08:04 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/03/2017 10:31 AM (GMT+7)

Phát hiện thi thể người đàn ông trong căn nhà khóa kín

Thấy căn nhà khóa kín cửa nhiều ngày bỗng có dấu hiệu bất thường, hàng xóm báo công an kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông.

   

 phat hien thi the nguoi dan ong trong can nha khoa kin hinh anh 1

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Tối 28.2, hàng trăm người dân vây kín khu vực hẻm 275, đường Tôn Đức Thắng (phường 5, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, gần chùa Đất Sét) để theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường và tử thi người đàn ông trong một căn nhà vắng chủ.

Theo người dân ở địa phương, khoảng 1 tuần nay họ thấy căn nhà nói trên của ông M khóa cửa, không có người ra vào. Chiều 28.2, một số người phát hiện có dấu hiệu bất thường từ căn nhà nên báo cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, công an xuống hiện trường kiểm tra thì phát hiện bên trong căn nhà có một thi thể là nam giới đang trong thời kỳ phân hủy. Qua kiểm tra cho thấy thi thể của người xấu số tên là T (39 tuổi), con trai của ông M.

Hàng xóm cho biết, ông M năm nay đã ngoài 60 tuổi, thường vắng nhà, đi phụ quán giải khát của các con ở huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng). Còn người con trai tên T thì đi làm thuê cho một cơ sở ở TP.Sóc Trăng, hết giờ làm việc mới về nhà nghỉ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Bạch Dương (Dân Trí)
Xem bình luận
CÁI CHẾT CHƯA HIỂU NGUYÊN NHÂN, ĐIỀU TRA MỚI BIẾT TA CẦN LÀM NGAY.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

15h 14 phút chiều nay, sau khi Quốc hội công bố kết quả bầu Chủ...
Anh thợ điện đem 100USD vào tiệm vàng đổi tiền Việt (lấy gần 2,3...
10 giờ 30 phút, đại biểu Bùi Văn Cường (Gia Lai), Trưởng Ban kiểm...