Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 04:26 AM (GMT+7)

Phát hiện vali chứa xác người bị bỏ lại nhà ga Nhật cả tháng

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 01/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhân viên tại nhà ga đông đúc bậc nhất thế giới ở Tokyo, Nhật Bản đã bị sốc khi mở một vali bị bỏ lại cả tháng không ai đến nhận và phát hiện một thi thể một phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy ở bên trong.

   
Cảnh sát thủ đô Tokyo cho hay, thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy được phát hiện hôm Chủ nhật (31.5) trong chiếc vali được giữa tại kho ký gửi đồ tạm thời của nhà ga trung tâm của Tokyo.
 phat hien vali chua xac nguoi bi bo lai nha ga nhat ca thang hinh anh 1
Khu vực phát hiện chiếc vali chứa thi thể người ở nhà ga Tokyo
Truyền thông Nhật Bản cho hay, đó là thi thể của một phụ nữ lớn tuổi, cao khoảng 1m4. Cảnh sát đang tiến hành nhận dạng nạn nhân.

Chiếc vali chứa thi thể nạn nhân màu vàng tươi còn mới, dài khoảng 70 cm, rộng 50 cm và cao 25 cm bị bỏ lại ở nhà ga ngày 26.4. Không có gì bất thường được phát hiện từ chiếc vali trong suốt một tháng qua bao gồm cả mùi tử thi, phát ngôn viên của công ty xe lửa JR East, Junichi Omoto cho hay.
 
 phat hien vali chua xac nguoi bi bo lai nha ga nhat ca thang hinh anh 2
Chiếc vali đựng thi thể người bị bỏ lại ở nhà ga Tokyo nổi tiếng đông đúc bậc nhất thế giới cả tháng mà không ai phát hiện ra.

"Vụ việc khiến chúng tôi kinh ngạc. Khi chúng tôi kéo khóa, chiếc vali bốc lên mùi khó chịu. Sau đó, chúng tôi nhìn thấy mái tóc...", ông Junichi Omoto cho hay.

Theo quy định, nhà ga có trách nhiệm cất giữ hành lý bị bỏ rơi chờ người đến nhận lại trong vòng một tháng. Nhà ga trung tâm Tokyo còn có tủ khóa để hành khách gửi đồ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm...