Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 18:47 PM (GMT+7)

Phát hiện xác chết nổi trên mặt Hồ Tây

author Thứ Hai, ngày 11/03/2013 18:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong lúc đi thuyền để vớt rác thải trên mặt hồ Tây, một số công nhân vệ sinh môi trường đã phát hiện thấy xác một người người đàn ông nổi trên mặt đước, cách bờ (đường ven Hồ) khoảng 100 mét.

   

Vụ việc diễn ra vào khoảng 10g sáng nay 11.3, tại đường Quảng An (phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội).

Vào thời điểm trên, khi đang đi thuyền để vớt rác thải trên mặt hồ Tây một số công nhân vệ sinh môi trường đã phát hiện thấy xác một người người đàn ông nổi trên mặt nước, cách bờ (đường Ven Hồ) khoảng 100 mét.

Hiện trường nạn nhân xấu số được đưa lên bờ.

Nhận tin báo, Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường và phối hợp với các lực lượng chức năng đưa xác nạn nhân lên bờ.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định tên là Ngô Thanh H (1978, quê ở Thái Bình, hiện đang tạm trú tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội), hiện đang công tác tại một ngân hàng. Khi được phát hiện, nạn nhân mặc quần áo comple màu ghi.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, cơ quan chức năng tiến hành khảm nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình đưa về địa phương an tang theo phong tục.

Theo một người phụ nữ nhận là chị gái nạn nhân: Trước đó tối ngày 8.3.2013, Hà đi chơi nhưng sau đó không thấy trở về nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm...