Thứ Năm, ngày 22/03/2018 13:47 PM (GMT+7)

Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong ký túc xá công nhân

author Thứ Hai, ngày 22/04/2013 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang đi tuần quanh khu ký túc xá của công ty Sam Sung tại thôn Đông Yên, xã Đông Phong, huyện Yên Phong (Bắc Ninh), người bảo vệ phát hiện một bịch nilon, bên trong là một bé trai sơ sinh vẫn còn dây rốn nhưng đã chết.

   

Trao với PV Dân trí, lãnh đạo công an xã Đông Phong cho biết, sự việc được phát hiện vào khoảng 4h sáng ngày 20.4, tại khu ký túc xá 7 tầng của công ty Sam Sung.

Khi đó, nhóm bảo vệ phát hiện một bịch nilon đằng sau ký túc xá có dấu hiệu bất thường. Khi mở bịch nilon, mọi người kinh hãi khi thấy bên trong là một bé trai sơ sinh nặng gần 3kg, vẫn còn dây rốn nhưng đã chết vì vỡ sọ.

Khu vực phát hiện thi thể bé sơ sinh

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Đông Phong, công an huyện Yên Phong phối hợp với phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Bắc Ninh đã bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau đó bảo vệ công ty phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức chôn cất cháu bé theo phong tục. Danh tính mẹ cháu bé chưa được xác định.

Vụ việc gây xôn xao cả khu ký túc xá, nơi có khoảng 2.400 công nhân công ty Sam Sung sinh sống, đa phần là công nhân nữ. Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...