Thứ Ba, ngày 23/10/2018 10:49 AM (GMT+7)

Phạt người Việt đưa khách TQ đến khu nhà không phép ở Đà Nẵng

authorĐình Thiên Thứ Tư, ngày 15/03/2017 16:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 15.3, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Công Nguyên (1987, quê quán tỉnh Thừa Thiên Huế) vì làm hướng dẫn viên chui cho 5 người có quốc tịch Đài Loan, Trung Quốc.

   

 phat nguoi viet dua khach tq den khu nha khong phep o da nang hinh anh 1

Bên trong nhà kho Công ty Việt May, Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy đã xây dựng 6 ngôi nhà kiểu dáng tương tự nhà cổ Trung Quốc. Ảnh: Đình Thiên

Ông Nguyễn Hoàng - Chánh văn phòng UBND quận Cẩm Lệ cho biết, lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Công Nguyên (SN 1987, quê quán tỉnh Thừa Thiên Huế) số tiền 6.350.000 đồng vì vi phạm 3 hành vi gồm: Không đeo thẻ, giấy chứng nhận; không mang theo chương trình du lịch, giấy tờ phân công nhiệm vụ của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành; không có hợp đồng lao động bằng văn bản với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trong khi hành nghề.

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, ông Nguyên là hướng dẫn viên du lịch chui, đã dẫn 5 người có quốc tịch Đài Loan, Trung Quốc tham quan công trình không phép tại phưởng Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ).

Về công trình rộng hơn 1.500 m2 với 6 ngôi nhà có kiểu dáng tương tự nhà cổ Trung Quốc xây trái phép bên trong nhà kho Công ty Việt May (tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), ông Trần Văn Dũng - Chánh Thanh tra Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, trong tuần này đơn vị này sẽ có ý kiến về số phận công trình.

Xem bình luận
Đập bỏ. Nếu ko chắc chắn có Kẻ chống lưng!!
Bình luận có 0 phản hồi
Cần phải đập bỏ chứ ý kiến gì.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...