Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:03 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/02/2018 14:30 PM (GMT+7)

Phạt nguội xe Mercedes thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương

Tài xế xe Mercedes điều khiển xe quay đầu trên cầu Chương Dương ở làn đường dành riêng cho xe ô tô, nơi cấm các phương tiện quay đầu.

   

Sáng 7.2, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 - Công an TP.Hà Nội) đã mời tài xế Đặng Hoàng N. (SN 1988, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội), người điều khiển chiếc xe Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương, lên làm việc.

 phat nguoi xe mercedes than nhien quay dau tren cau chuong duong hinh anh 1

Hình ảnh chiếc xế hộp Mercsdes quay đầu trên cầu Chương Dương. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, hình ảnh về vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội. Chiếc xe Mercedes BKS 30E-006.99 thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương ở làn đường dành riêng cho xe ô tô, nơi cấm các phương tiện quay đầu.

Qua xác minh, Phòng PC67 làm rõ, chủ nhân chiếc xe trên là anh Đặng Hoàng N.

Sáng 7.2, được mời lên làm việc, anh N. thừa nhận mình là người đã lái chiếc xe Mercedes trên và đã có hành động quay đầu xe trên cầu Chương Dương ngày 3/2, gây ùn tắc giao thông. Anh N. cho biết, do gia đình có công việc quá gấp nên đã có hành động như trên.

 phat nguoi xe mercedes than nhien quay dau tren cau chuong duong hinh anh 2

Tài xế N. làm việc với công an sáng 7.2.

Phòng PC67 đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt hành chính đối với anh N. về lỗi “Quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông”, vi phạm điểm d khoản 4 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP và lỗi “Không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”, vi phạm điểm b khoản 4 Điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Tổng mức phạt chung là 1,5 triệu đồng.

Theo Tiến Nguyên (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...