Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:37 PM (GMT+7)

Phát tờ rơi công khai mời cá độ bóng đá mùa Euro 2016

authorHuỳnh Xây Thứ Hai, ngày 13/06/2016 20:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đầu mùa Euro 2016, nhiều quán cà phê có dịch vụ truyền trực tiếp bóng đá trong trung tâm TP.Cần Thơ đã xuất hiện tình trạng, nhiều người phát tờ rơi mời chào tham gia cá độ bóng đá qua mạng.

   

 phat to roi cong khai moi ca do bong da mua euro 2016 hinh anh 1

Tờ rơi được phát tại nhiều địa điểm trên địa bàn TP.Cần Thơ để mời chào tham gia cá độ bóng đá qua mạng.

Theo nhiều chủ quán cà phê có truyền trực tiếp bóng đá trên đường Trần Văn Hoài, 3 tháng 2, 30 tháng 4, Mậu Thân,… gần đây xuất hiện nhiều cô gái trẻ tuổi đến quán đem theo hàng trăm tờ rơi quảng cáo về một trang website cá độ bóng đá và mời chào người dân tham gia.

Trên tờ rơi có nội dung mời gọi mọi người đăng ký vào trang website: www.w8...com với nhiều lời mời gọi hấp dẫn như: “Vui Euro cùng W8..., đăng ký liền tay nhận ngay 50k chơi thử. Chơi thắng rút ngay”.

Nhiều người dân khi nhận được tờ rơi cho rằng rất bất ngờ bởi trước đây chưa bao giờ có tình trạng tương tự xảy ra. Sau khi thử truy cập vào trang website nói trên, người dân phát hiện đó là trang mạng dành riêng cho giới cờ bạc. Trên đó, người dân được một nhân viên hướng dẫn cách tạo tài khoản và cách chơi cá độ bóng đá, đánh bạc thông qua hệ thống.

Đặc biệt là trong phần hướng dẫn, nhân viên của trang website trên còn cung cấp tên 7 ngân hàng để người chơi có thể chuyển tiền vào tài khoản để đánh bạc.

Đồng thời, không quên cảnh báo với người chơi 4 vấn đề khi chuyển tiền qua ngân hàng là không đề cập đến tên trang website này, không gửi tiền qua bên thứ 3, luôn cập nhật thông tin ngân hàng trước khi gửi và giữ lại biên lai khi gửi tiền.

Được biết, Công an TP.Cần Thơ đã tiếp nhận thông tin vụ việc trên để tiến hành điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...