Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 11:19 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 09/06/2015 15:54 PM (GMT+7)

“Phê” bồ đà, sinh viên đâm trung úy cảnh sát trên đường phố

Phát hiện một đối tượng cầm dao rượt đâm một người trên đường, kề đó là một nạn nhân đã bị đối tượng này đâm nhiều nhát, trung úy Nghĩa tới giới thiệu là cảnh sát đang làm nhiệm vụ, yêu cầu đối tượng trên bỏ dao xuống. Không những không chấp hành, đối tượng này còn đâm trung úy Nghĩa khi bị khống chế.

   
Ngày 9.6, trung úy Hà Tuấn Nghĩa thuộc Đội hình sự Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn đang được các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tích cực điều trị vết thương do bị đâm trong lúc làm nhiệm vụ.

 “phe” bo da, sinh vien dam trung uy canh sat tren duong pho hinh anh 1
Trung úy Hà Tuấn Nghĩa tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.
Trước đó, lúc 16h ngày 8.6, trong lúc một mình đi tuần tra trên đường Nguyễn Công Trứ, TP.Đà Lạt, trung úy Nghĩa phát hiện một đối tượng đang cầm dao Thái Lan rượt đâm một người ngay trên phố hết sức manh động, kề đó là một nạn nhân đã bị đối tượng này đâm nhiều nhát với những vết thương khá sâu. Trung úy Nghĩa lập tức dừng xe, tới giới thiệu là cảnh sát đang làm nhiệm vụ, yêu cầu đối tượng trên bỏ dao xuống.

Không những không chấp hành mệnh lệnh, đối tượng này còn có những hành vi uy hiếp trung úy Nghĩa. Trong lúc khống chế, bắt giữ, trung úy Nghĩa đã bị đối tượng đâm vào vai phải, vết thương khá sâu. Dù vậy, đối tượng hung hãn này vẫn bị trung úy Nghĩa khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Phan Nguyễn Xuân Duy (21 tuổi), là sinh viên một trường cao đẳng tại Đà Lạt.

Theo cơ quan công an, Duy là người nghiện hút bồ đà, thực hiện hành vi phạm tội trong lúc đang "phê" thuốc.
Theo (Theo Kim Ngân/CAND)
Xem bình luận
' Sinh viên nghiện hút bồ đà, thực hiện hành vi phạm tội trong lúc đang "phê" thuốc. ' Vào tù làm luận...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.1, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp,...
Thông tin từ cán bộ Trạm CSGT Krông Búk (Đắk Lắk), bước đầu xác...
Số tiền thuê Công ty TNHH Xây Dựng Sơn Thành để "đánh sập" tòa nhà 7...