Thứ Ba, ngày 20/02/2018 16:59 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 10:57 AM (GMT+7)

Phê ma túy, nhảy xuống biển mất tích

Tính trở lại ghe trong tình trạng phê ma túy, đi loạng choạng. Ngay sau đó, Tính mặc nguyên quần áo và nhảy xuống biển. Một người trên ghe phát hiện và lao xuống tìm kiếm nhưng không thấy.

   

Sáng 12/8, lực lượng chức năng của thị xã La Gi (Bình Thuận) vẫn đang thuê thợ lặn tiếp tục tìm kiếm một ngư dân sau khi sử dụng ma túy đã nhảy xuống biển mất tích.

Danh tính nạn nhân được xác nhận là Hà Thanh Tính (sinh 1994, ngụ thôn Ba Đăng, xã Tân Hải, La Gi, Bình Thuận). Tính đang làm thuê trên ghe của ông Trần Thanh Cường, ngụ cùng địa phương.

 phe ma tuy, nhay xuong bien mat tich hinh anh 1

Cảng La Gi - nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Lê Long/CA TPHCM)

Khoảng 20 giờ 30 ngày 11-8, khi ghe đỗ tại cảng cá La Gi (phường Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận) thì Tính lên bờ lấy tiền để mua ma túy sử dụng.

Một lúc sau, Tính trở lại ghe trong tình trạng phê ma túy, đi loạng choạng. Ngay sau đó, Tính mặc nguyên quần áo và nhảy xuống biển. Một người trên ghe phát hiện và lao xuống tìm kiếm nhưng không thấy.

Sự việc được ông Trần Thanh Cường trình báo với Công an thị xã La Gi. Sau khi nắm bắt được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm ngay trong đêm. 

Tuy nhiên do trời tối, gió và sóng mạnh nên việc cứu nạn phải dừng lại. Đến sáng nay đội thợ lặn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo Tuyết Nhung (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào lúc 12h4 hôm nay (19.2), tại Km18+806 (địa phận huyện Thường...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...
Chiều nay (19.2 tức mùng 4 Tết), dòng xe đổ về Hà Nội tăng mạnh...