Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:28 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/11/2013 06:53 AM (GMT+7)

Phì cười trước khu nhà có hình… “cậu nhỏ”

Các hộ dân sống trong khu quy hoạch nhà ở Merseyside, vùng Tây Bắc nước Anh đang lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi nhận ra khu nhà của mình có hình dáng giống hệt… “cậu nhỏ”.

   

Carl Hodge, 45 tuổi, chủ sở hữu của một ngôi nhà chia sẻ: “Khi có người phát hiện ra điều này trên Google Earth, tất cả chúng tôi đều cười phá lên”.

 phi cuoi truoc khu nha co hinh… “cau nho” hinh anh 1
“Không ai có thể tranh cãi được vì thực sự là nó rất giống hình dương vật của đàn ông”.

Carl Hodge cho biết thêm, hiện tại, anh và những hộ dân trong khu đều khá lo lắng về chuyện giá nhà đất của họ sẽ giảm mạnh vì hình thù kỳ quái này. “Tôi chưa thấy ai chuyển nhà đi vì lý do này, nhưng rõ ràng là chúng tôi phải e ngại về tâm lý của những khách hàng tiềm năng nếu một ngày nào đó chúng tôi có nhu cầu bán nhà. Có ai muốn sống trong một ngôi nhà mà người cứ nhìn là thấy buồn cười không?”.

Hiện tại, giá trung bình của mỗi ngôi nhà thuộc khu Merseyside vào khoảng 200.000 bảng. Nó được xây dựng hồi thập niên 50, 60. Tuy nhiên, sự tương đồng về hình dáng “cậu nhỏ” chỉ được phát hiện mới đây khi các cư dân kiểm tra hình ảnh vệ tinh Google.

“Có thể, đây là chuyện tếu. Nhưng khi chúng tôi cần bán nhà thì đó không còn là chuyện đáng cười nữa”, Carl Hodge nói thêm.

Theo Thu Thảo (Theo Orange) (Thu Thảo (Theo Orange))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...