Thứ Năm, ngày 18/04/2019 20:09 PM (GMT+7)

Phó Bí thư xã đánh 1 học sinh tiểu học dập môi

authorLê Kiến Thứ Tư, ngày 03/04/2019 12:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì cháu ruột liên quan đến việc cá độ tiền ở trường, ông Nguyễn Phi Việt - Phó bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Ia Băng (huyện Đắk Đoa, Gia Lai) tìm đến trường học và dùng ví đánh vào mặt 1 học sinh trong trường dập môi.

   

Sáng 3.4, ông Nguyễn Đình Minh - Bí thư Đảng uỷ xã Ia Băng (huyện Đắk Đoa, Gia Lai) cho biết: "Xã đang phối hợp với nhà trường để xác minh thông tin anh Nguyễn Phi Việt xông vào trường học đánh 1 học sinh trong trường. Bước đầu, chúng tôi đã yêu cầu anh Việt viết bản tường trình sự việc".

Trước đó, sáng thứ 5 (28.3), nhiều người chứng kiến việc ông Nguyễn Phi Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Băng đã vào Trường Tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng) tìm cháu T.T.T.N, học sinh lớp 5A1 của trường này và gây to tiếng, dùng ví tiền đánh vào mặt T.N khiến cháu bé sưng môi. Sau khi được các thầy cô can ngăn thì ông Việt mới chịu ra ngoài.

 pho bi thu xa danh 1 hoc sinh tieu hoc dap moi hinh anh 1

Trường Tiểu học số 1 xã Ia Băng, nơi học sinh bị đánh.

Theo ông Minh, ông Việt có trình bày nguyên nhân xảy ra sự việc là do bực tức việc cháu ruột tên H.T.T và một em học sinh nữ ở lớp có xảy ra chuyện cá độ tiền. Biết sự việc, ông Việt tìm cháu N. để nói chuyện.

Sau khi xảy ra sự việc, Đảng ủy xã đã yêu cầu ông Việt làm tường trình, đồng thời phối hợp với nhà trường tìm hiểu vụ việc để có cơ sở xử lý. Ông Việt cũng đã đến nhà gặp phụ huynh của cháu bé xin lỗi, mong được bỏ qua sự việc. "Vì nhận thấy hành động của mình là nghiêm trọng nên anh Việt đã làm đơn xin thôi việc. Đây cũng là vụ việc nhỏ nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cán bộ ở địa phương. Đảng ủy xã đang tiến hành xem xét và có hướng xử lý hợp tình hợp lý", ông Minh nói.

Trước đó, sau khi sự việc xảy ra, Trường Tiểu học số 1 Ia Băng không báo cáo sự việc lên cấp trên. Dự kiến, chiều nay chính quyền xã Ia Băng mới có thông báo chính thức về vụ việc.

Theo ông Bùi Văn Hớn - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đắk Đoa, phòng đã nắm được thông tin học sinh bị đánh và đang làm báo cáo gửi lên Huyện ủy để có hướng xử lý.

Xem bình luận
Nóng quá mất khôn. Một lãnh đạo xã mà hành xử như vậy thì quá kém rồi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến thông tin bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính...
Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn...
V.A nhắn tin với Q. đến sáng về việc mình bị cưỡng hiếp, nhưng...