Thứ Năm, ngày 21/03/2019 09:05 AM (GMT+7)

Phó chánh thanh tra sở đi thi tốt nghiệp ở tuổi 54

authorTrần Hiền Thứ Ba, ngày 26/06/2018 17:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Ôn cả năm mà làm sơ sơ, không biết có đậu không? Môn Toán làm được một nửa, đề khó quá…”, ông Mai Xuân Khiêm (54 tuổi) – Phó Chánh thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai cho biết.

   

Được biết trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, điểm thi tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai) có một phòng thi khá đặc biệt, đó là những thí sinh có độ tuổi từ 40 - trên 50 tuổi. Đáng chú ý, trong đó có trường hợp ông Mai Xuân Khiêm (trú tại phường Yên Đỗ, TP.Pleiku, Gia Lai). Được biết, hiện ông Khiêm đang giữ chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai.

 phó chánh thanh tra sỏ di thi tót nghiẹp ỏ tuỏi 54 hinh anh 1

Điểm thi tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, nơi ông Khiêm dự thi.

Chiều nay (26.6), khi PV đến điểm thi tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thì được biết hệ bổ túc không thi môn Tiếng Anh. Theo quan sát của PV, danh sách các thí sinh tự do, trong đó có tên của thí sinh Mai Xuân Khiêm được dán công khai tại điểm thi trên.

 phó chánh thanh tra sỏ di thi tót nghiẹp ỏ tuỏi 54 hinh anh 2

Trong danh sách thi THPT Quốc gia có tên ông Mai Xuân Khiêm.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Khiêm cho biết: “Ôn cả năm mà làm sơ sơ, không biết có đậu không? Môn Toán làm được một nửa vì đề khó quá. Việc tôi thi THPT là để bổ sung hồ sơ. Trước kia tôi học hệ trung cấp chuyên nghiệp hệ 3 năm, học xong không cần bằng đó (bằng cấp 3 - PV) nên tôi tiếp tục học đại học. Giờ mình đăng ký thi lại để bổ sung hồ sơ cho đầy đủ…”.  

 phó chánh thanh tra sỏ di thi tót nghiẹp ỏ tuỏi 54 hinh anh 3

Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai, nơi ông Khiêm đang công tác.

Khi PV báo Dân Việt liên hệ qua Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai thì được biết, ông Khiêm đang xin nghỉ phép, không có mặt tại cơ quan.

Xem bình luận
Sao kỳ lạ vậy ta!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
"Gia đình, dòng họ tôi không biết gì về việc này, cũng không có đứa...
Sau gần 1 tuần nằm điều trị tại bệnh viện trong sự bảo vệ của cơ...