Thứ Hai, ngày 14/10/2019 15:14 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Thái Nguyên

authorHà Thanh Thứ Hai, ngày 19/08/2019 21:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19/8 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn cán bộ Trung ương đã có buổi thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên với nhiều nội dung liên quan đến vấn đề phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

   

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả 4 năm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 của tỉnh Thái Nguyên, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Thái Nguyên đã đạt được, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu nhập bình quân đầu người, chỉ tiêu xuất khẩu, thu ngân sách Nhà nước, kết quả giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới…

Đồng thời Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị tỉnh tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực theo chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra. Ngoài ra, tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là khối doanh nghiệp, thi đua xây dựng NTM, cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 pho chu tich nuoc dang thi ngoc thinh tham va lam viec tai thai nguyen hinh anh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ, công an tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đặc biệt, đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đạt được trong việc điều tra, phá nhiều vụ án nghiêm trọng, bắt nhiều vụ buôn bán ma túy quy mô lớn. Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, mong muốn các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt 6 Điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, phát huy truyền thống hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 pho chu tich nuoc dang thi ngoc thinh tham va lam viec tai thai nguyen hinh anh 2

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm Đại học Thái Nguyên và bày tỏ sự vui mừng về những kết quả mà đơn vị đã đạt được nhất là chất lượng đào tạo và xây dựng đội ngũ cũng như việc mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế. Hơn thế nữa, Phó Chủ tịch nước cũng thể hiện sự tin tưởng với đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao nơi đây sẽ giúp Đại học Thái Nguyên ngày càng phát triển và trở thành đại học vùng vững mạnh của cả nước.

 pho chu tich nuoc dang thi ngoc thinh tham va lam viec tai thai nguyen hinh anh 3

Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà Đại học Thái Nguyên

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em tại trường giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên trước thềm năm học mới.

 pho chu tich nuoc dang thi ngoc thinh tham va lam viec tai thai nguyen hinh anh 4

 pho chu tich nuoc dang thi ngoc thinh tham va lam viec tai thai nguyen hinh anh 5

Xem bình luận
Vinh dự cho Thái Nguyên khi Phó Chủ tịch nước đến thăm
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng của Ban Tổ chức Trung...
Trong số 4 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa được Ban Chấp...
Anh Nguyễn Thanh Hải - một “hiệp sĩ” nổi tiếng chuyên săn bắt trộm...