Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:31 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch Tập đoàn Intel châu Á - TBD thăm Pico Plaza

author Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 07:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chiều 24/6, ông Navin Shenoy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Intel châu Á - Thái Bình Dương, đã đến thăm siêu thị điện máy Pico Plaza tại 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

   

Ông Navin Shenoy và các cộng sự đã làm việc với ông Trịnh Đức Tuấn – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Pico, sau đó đi thăm quan các gian hàng.

Ông Navin Shenoy và ông Trịnh Đức Tuấn tại gian trưng bày của Intel

Theo ông Navin Shenoy, các gian hàng của Pico Plaza bài trí đẹp và khoa học. Sự có mặt đa dạng các mặt hàng của nhiều hãng điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, kỹ thuật số, IT nổi tiếng thế giới tại đây đã chứng tỏ mối quan hệ tốt của Pico Plaza với các đối tác, trong đó có Intel.

Gian hàng Intel được bài trí phong phú và chuyên nghiệp

Ông Navin Shenoy cũng bày tỏ sự hài lòng khi tiếp xúc với đội ngũ nhân viên tươi trẻ, thân thiện và tận tình của Pico. 

Ông Navn Shenoy xem rất kỹ cách bài trí hàng hóa tại Pico Plaza

Trao đổi với lãnh đạo Công ty Cổ phần Pico, ông Navn Shenoy hi vọng, bên cạnh việc giữ vững vị trí số một về kinh doanh hàng điện tử - điện lạnh, Pico sẽ có những chiến lược phát triển mạnh mẽ và khác biệt trong thời gian tới, đặc biệt là trong lĩnh vực IT.

Khách hàng vui vẻ tham dự các trò chơi tại gian hàng Intel

Chuyến thăm của ông Navin Shenoy đã chứng tỏ mối quan tâm của tập đoàn IT nổi tiếng thế giới Intel với Pico Plaza - doanh nghiệp bán lẻ hàng điện máy hàng đầu của Việt Nam, luôn tiên phong trong việc bán hàng chính hãng và có bản quyền, đồng thời góp phần đưa mối quan hệ của Pico và Intel lên một tầm cao mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...