Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:50 PM (GMT+7)

Phó công an huyện bị tố làm thôn nữ mang thai nói gì?

authorAn Sơn Thứ Tư, ngày 02/03/2016 20:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước việc chị D cho rằng, nếu ông Hùng không thừa nhận con, chị này sẽ chờ cháu bé được sinh ra rồi làm xét nghiệm ADN, ông Hùng nói việc làm này không chấp nhận được.

   

Liên quan đến vụ “Vác bụng bầu đi tố phó công an huyện làm mình mang thai” mà Dân Việt thông tin, ngày 2.3, thiếu tá Nguyễn Duy Hùng – Phó trưởng Công an huyện Nam Đông (Thừa Thiên- Huế)- người bị tố làm chị D mang thai rồi chối bỏ trách nhiệm đã có những chia sẻ với PV về vụ việc này.

Ông Hùng cho rằng, giữa ông và chị D có quen biết với nhau từ trước và đây là mỗi quan hệ xã hội bình thường. “Tôi không chỉ quen biết cô D mà còn là ân nhân của gia đình cô ấy. Tôi đã từng giúp đỡ gia đình cô ấy khi anh trai cô ấy gặp chuyện rắc rối. Thế nhưng, cô ấy cùng gia đình lại lấy oán báo ân. Hành động như họ là không chấp nhận được”- ông Hùng nói. 

 pho cong an huyen bi to lam thon nu mang thai noi gi? hinh anh 1

 Chị Hồ Thị D đang mang thai ở tháng thứ 8. Ảnh An Sơn.

Theo ông Hùng, ông không biết nguyên nhân dẫn đến việc chị D cùng gia đình “tố” ông là cha của đứa con trong bụng chị D. Sự việc này khiến cuộc sống, công việc của vợ chồng ông bị xáo trộn nghiêm trọng.

Về việc chị D và gia đình phản ánh việc chị D và em gái là Hồ Thị Như bị ông Hùng đánh khi cùng người nhà kéo lên trụ sở công an huyện, ông Hùng nói không có chuyện này. Ông Hùng cũng bảo mình không phải là người đã gọi điện thoại vào số mẹ chị D để lăng mạ gia đình chị này.

 “Chiều 18.2, tôi đến cơ quan được khoảng 10 phút thì bất ngờ có mấy người phụ nữ, trong đó có chị D, xông vào phòng. Tôi đã dùng tay đẩy những người này ra, yêu cầu họ có việc gì thì gặp tổ chức để làm việc đồng thời gọi một số cán bộ gần đó đến can ngăn chứ không có đánh đập gì”- ông Hùng khẳng định.

Trước việc chị D cho rằng, nếu ông Hùng không thừa nhận con, chị này sẽ chờ cháu bé được sinh ra rồi làm xét nghiệm ADN, ông Hùng nói việc làm này không chấp nhận được.

“Nếu bản thân chị này yêu cầu làm ADN thì tôi sẽ không bao giờ đồng ý vì như vậy là hạ uy tín, nhân phẩm của tôi. Tuy nhiên, nếu tổ chức có ý kiến, tôi sẽ chấp hành”- ông Hùng cho hay.

 pho cong an huyen bi to lam thon nu mang thai noi gi? hinh anh 2

Ông Hùng thừa nhận những tin nhắn gửi đến máy chị D xúc phạm chị này là do ông và vợ ông nhắn. Ảnh An Sơn.

Về những tin nhắn gửi đến máy chị D xúc phạm chị này, ông Hùng thừa nhận là do ông và vợ ông nhắn. “Cô D nhắn vào máy tôi với những lời lẽ khó chịu, đặt điều nên tôi phải nhắn tin lại chửi cô ấy…”- ông Hùng giải thích.

Trước thông tin từ báo chí và dư luận về vụ việc này, sáng 2.3, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã mời ông Hùng đến cơ quan để làm rõ những vấn đề liên quan.

Xem bình luận
Một cách né tránh trách nhiệm đây mà.
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu tổ chức của ông Hùng không yêu cầu thì chị D có thể kiện ra tòa truy nhận cha cho con.
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu tổ chức không yêu cầu làm ADN có nghĩa là ông Hùng được thoát tội à?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...