Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:06 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 13:45 PM (GMT+7)

Phó công an phường bị tố đánh gãy răng phụ nữ

Theo phản ánh của người nhà chị Phạm Thị Thủy (trú tại khu phố 3, P.Phú Sơn, TX.Bỉm Sơn), chị Thủy bị Mai Ngọc Dân (thượng úy, Phó trưởng Công an P.Lam Sơn, TX.Bỉm Sơn) vô cớ hành hung đến mức nhập viện.

   
Vụ việc đã được gia đình chị Thủy trình báo lên Công an thị xã Bỉm Sơn.

Anh Nguyễn Trọng Hồng (chồng chị Thủy) phản ánh, vợ anh và vợ của anh Mai Ngọc Dân có quan hệ thân thiết nên 3 năm nay gia đình anh cho vợ chồng anh Dân cùng đứa con sống trên tầng 2 nhà mình.

 pho cong an phuong bi to danh gay rang phu nu hinh anh 1
Chị Thủy đang điều trị tại BVĐK Hà Trung.

Khoảng 19h ngày 25.12, chị Thủy đang xem ti vi thì thấy anh Dân về. Chị Thủy nói: “Chú đi đâu mà sao hôm qua vợ chú ốm phải truyền nước trên trạm xá mà không thấy chú đến”. Anh Dân văng tục, chửi bới chị Thủy. Anh Dân còn bế chị Thủy ném ra ngoài sân rồi dùng tay, chân đấm, đá, đánh chị Thủy khắp mặt, đầu và toàn thân.

Cũng theo anh Hồng, nghe chị Thủy kêu cứu, vợ anh Dân từ tầng 2 chạy xuống cùng bà con hàng xóm đến can, anh này mới buông tha chị Thủy. Chị Thủy ngay sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung cấp cứu.

Hiện toàn thân chị Thủy đau nhức, nửa chiếc răng bị gãy... Tại bệnh viện, chị Thủy cho biết: “Hôm qua nếu không có mọi người can chắc nó đánh tôi chết, nó còn dọa sẽ giết chết. Cho ở nhờ thế nhưng đã nhiều lần hai vợ chồng nó mâu thuẫn nó lại đập phá nhà cửa nhà tôi. Mấy lần không cho ở nhưng nó lại xin lỗi và xin ở lại”.

Bà Nguyễn Thị Chất, hàng xóm của nạn nhân, bức xúc: “Chúng tôi nghe chú Dân chửi chị Thủy thậm tệ một lúc thì thấy chị Thủy kêu la, chúng tôi chạy sang thì thấy chú Dân đang đánh túi bụi chị Thủy. Chị Thủy nói “chị có làm gì chú mà chú đánh chị”, thế nhưng chú Dân vẫn cứ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”. May mà hàng xóm đến kịp không thì không biết thế nào”.

Ông Phạm Văn Đoàn, Trưởng Công an phường Lam Sơn cho biết: "Chúng tôi đã nhận được trình báo của gia đình chị Thủy. Anh Dân đúng là cán bộ của đơn vị, hiện là phó trưởng công an phường phụ trách hình sự”.

Vụ việc đang được Công an phường Phú Sơn, nơi xảy ra sự việc thụ lý giải quyết. Theo thiếu tá Nguyễn Đức Bình, Phó trưởng Công an phường Phú Sơn, cơ quan chức năng mới nhận được đơn thư của người nhà chị Thủy, lãnh đạo phường đã chỉ đạo xác minh vụ việc.
Theo Pháp luật Việt Nam (Theo Pháp luật Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...