Thứ Năm, ngày 18/10/2018 19:13 PM (GMT+7)

Phó công an xã hẹn hò với vợ người tại nhà trọ

author Thứ Sáu, ngày 12/10/2012 10:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng bị kỷ luật vì có mối quan hệ "trên mức bình thường" với vợ người khác nhưng Phó công an xã 39 tuổi không tu dưỡng đạo đức mà tiếp tục hẹn hò với người tình tại nhà trọ.

   

Ngày 11.10, trao đổi với PV, ông Trương Văn Ràng, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội (Cai Lậy, Tiền Giang) cho biết, đang yêu cầu chi bộ công an xã triệu tập ông Nguyễn Văn Dũng (Phó công an xã) đến cơ quan họp, xem xét kỷ luật vì có dấu hiệu vi phạm đạo đức lối sống.

Theo đó, chiều 6.10 người đàn ông trong ấp Tân Phong bắt quả tang ông Dũng đang hẹn hò với vợ mình tại nhà trọ ở xã Nhị Mỹ. Sau khi hai bên cự cãi rồi xảy ra xô xát, ông Dũng bỏ đi biệt tăm, không về nhà và cũng không tới cơ quan. Trưởng công an xã đang liên lạc điện thoại yêu cầu ông Dũng sớm tới giải trình vụ việc.

Bí thư Ràng cho hay, sau một thời gian ông Dũng bị điều tiếng, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Cai Lậy đã lập đoàn giám sát, kết luận phó công an xã có mối quan hệ "trên mức bình thường" với vợ người khác. Huyện ủy tiếp tục kiểm tra và phát hiện vị phó công an xã 39 tuổi bao che cho một vụ môi giới đá gà ăn tiền nên đã kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

"Quyết định kỷ luật ông Dũng mới triển khai tháng trước. Tổ chức đang tạo điều kiện cho Đảng viên trẻ phát triển, rèn luyện đạo đức trở lại nhưng tiếp tục vi phạm nên kiên quyết xử lý nghiêm", ông Ràng cho biết thêm.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...