Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:31 PM (GMT+7)

Phó Giám đốc bệnh viện "quan hệ" với điều dưỡng ngay trong ca trực

authorHồng Đức Thứ Hai, ngày 05/06/2017 18:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyện về Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) Trần Văn Minh quan hệ bất chính với một nữ y tá của cơ quan này đã gây xôn xao dư luận khi vụ việc bị phát hiện.

   

Nhiều người đặt ra câu hỏi: Vì sao với cương vị là một Phó Giám đốc kiêm Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa huyện mà ông Minh lại “gian díu” với một nữ cấp dưới đã có gia đình, rồi lại chụp hình, quay clip… để “làm kỷ niệm” trong một thời gian khá dài (từ 2011-2017) mà không một ai khuyên nhủ và ngăn chặn, mặc dù nhiều người trong cơ quan đều biết sự việc?

 pho giam doc benh vien "quan he" voi dieu duong ngay trong ca truc hinh anh 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa)  - nơi xảy ra vụ việc.

Theo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, kết quả kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đã nêu rõ: “Từ cuối 2011, đồng chí Trần Văn Minh có mối quan hệ tình cảm quá mức bình thường đối với cô Nguyễn Thị L là y tá của bệnh viện như: Hay nhắn tin có nội dung tình cảm cho nhau; hay đi chơi cùng nhau; chụp ảnh chung với nhau; quan tâm nhau hơn những đồng nghiệp khác… Đến cuối năm 2015, lúc cô Nguyễn Thị L đang học ở Hải Phòng thì đồng chí Minh học ở Hà Nội, đồng chí Minh đã nhiều lần về Hải Phòng để đi chơi cùng với cô L, có hành vi quàng vai, bá cổ, chụp ảnh chung với nhau, giới thiệu với bạn bè của cô L là chồng của cô L và ngủ cùng phòng với nhau…”.

 pho giam doc benh vien "quan he" voi dieu duong ngay trong ca truc hinh anh 2

Phó Giám đốc Trần Văn Minh thừa nhận có việc quan hệ bất chính với nhân viên.

Cũng theo xác minh của huyện ủy Thường Xuân, vào thời gian bệnh viện tổ chức đi tham quan du lịch thì Phó Giám đốc Trần Văn Minh và cô L hay đi chơi riêng với nhau (tách đoàn) và có những hành động quan tâm thái quá.

“Đến ngày 26.1.2017, khoảng 22h30’, Phó Giám đốc Minh đã đến phòng trọ ở thị trấn Thường Xuân của cô L thì đã bị chồng của cô này bắt quả tang khi đang ở trong phòng với cô L…Đây là hành vi làm trái quy định của ngành, khi lãnh đạo bệnh viện phải trực 24/24 giờ. Tiếp đó, ngày 30.1.2017 (tức mùng 3 Tết Đinh Dậu), Phó Giám đốc Minh có hành động tranh giành điện thoại, ôm cổ cô L, gây xô xát với nhân viên…là không đúng với hành động của ngành... Qua xác minh video cảnh hai người có quan hệ tình dục bất chính với nhau, đồng chí Trần Văn Minh và Nguyễn Thị L đều xác nhận đó là hình ảnh của hai người quan hệ với nhau trong một đêm trực tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân...”.

 pho giam doc benh vien "quan he" voi dieu duong ngay trong ca truc hinh anh 3

Kết quả xác minh vụ việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân.

Qua kết quả kiểm tra cho thấy, đồng chí Trần Văn Minh đã vi phạm điều 17- Quy định số 47- QĐ/TW ngày 1.11.2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm. Vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định của ngành y tế… Do đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đã yêu cầu Phó Giám đốc Trần Văn Minh và y tá Nguyễn Thị L viết bản kiểm điểm cá nhân về những khuyết điểm, vi phạm, theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra  Huyện ủy, trình bày trước hội nghị chi bộ và tự nhận một trong các hình thức kỷ luật của Đảng để cho các tổ chức Đảng có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Xem bình luận
Nghành nào cũng có cả. Lại trâu buộc ghét trâu ăn thôi.
Bình luận có 0 phản hồi
Đâu chỉ là ngành y tế. Tại các vị không muốn biết thôi chứ hiện tượng này nhiều lắm thế nhưng nắm...
Bình luận có 0 phản hồi
Cho lên làm giám đôc
Bình luận có 0 phản hồi
Nên khai trừ ra khỏi hàng ngũ của đảng và cảnh cáo toàn ngành y tế.
Bình luận có 0 phản hồi
tống cổ vào tù để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật
Bình luận có 0 phản hồi
LUẬT PHÁP THẾ NÀO THÌ XỬ NHƯ THẾ ĐÓ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Bắc Giang hôm nay thông tin, đang phối hợp với các đơn...
Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
Trong thời gian ông Cang nghỉ phép, Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung...