Thứ Ba, ngày 11/12/2018 00:29 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/12/2016 22:17 PM (GMT+7)

Phó giám đốc lái Mazda CX 5 bị triệu tập vì gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tài xế điều khiển xe Mazda CX 5 gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội xong bỏ chạy đã được cảnh sát triệu tập lên làm việc. Người này hiện là phó giám đốc một doanh nghiệp.

   

 pho giam doc lai mazda cx 5 bi trieu tap vi gay tai nan roi bo chay hinh anh 1

Ảnh tài xế gây tai nạn bỏ chạy cắt ra từ clip.

Chiều 5.12, trao đổi với Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông tin, sau khi truy tìm, cảnh sát đã xác định được người điều khiển xe ô tô Mazda CX 5 biển kiểm soát 30A-54456 gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm vào ngày 2.12.

Người đàn ông này tên T., hiện là phó giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chiếc xe Mazda CX-5 liên quan đến vụ tai nạn giao thông đứng tên đăng ký là tên doanh nghiệp mà ông T. đang là phó giám đốc. Hiện cảnh sát đã gửi lệnh triệu tập ông T. tới cơ quan công an để giải quyết. 

Vụ việc xảy ra vào chiều 2.12. Tài xế T. điều kiển chiếc xe Mazda CX 5 mang biển số 30A-544.56, sau khi đâm phải một người đàn ông đi xe máy cùng chiều trên đường Lê Đức Thọ đã tăng ga bỏ chạy, để mặc nạn nhân nằm trên đường.

Ngay sau đó, nhiều người đi đường đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã bức xúc dùng xe máy đuổi theo xe Mazda khi chiếc xe bỏ chạy về phía bến xe Mỹ Đình nhưng không kịp.

Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của một người điều khiển ô tô cùng thời điểm ghi lại. Ngay khi clip này được đưa lên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm của tài xế xe Mazda CX 5.

Theo Văn Huế (An toàn giao thông)
Xem bình luận
Truy tố hành vi cố ý giết người, xem lại nạn nhân và ông phó này có thù sâu, oán cũ ?? tước giấy...
Bình luận có 0 phản hồi
Phải truy tố thằng khốn này tội cố ý gây thương tích 🤕
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...