Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 10:48 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 19:17 PM (GMT+7)

Phó phòng Nông nghiệp rút súng dọa dân vì chuyện câu cá?

Theo ngành chức năng huyện Tịnh Biên, An Giang, bắt đầu từ việc ông T. - Phó phòng Nông nghiệp huyện Tri Tôn - không cho dân vào hồ thủy lợi Xoài Sết câu cá, dẫn đến đôi bên xảy ra tranh cãi, từ đó ông T. đã rút súng dọa dân.

   

Nguồn tin của PV Dân trí cho hay, sự việc ông M.T.T. - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Tri Tôn - bị tố rút súng dọa dân xảy ra ở khu vực hồ thủy lợi Xoài Sết (xã Núi Tô, huyện Tri Tôn). Hồ này mới được xây dựng và có thả cá nuôi. Ông M.T.T. được phân công quản lý hồ.

 pho phong nong nghiep rut sung doa dan vi chuyen cau ca? hinh anh 1

Theo hình ảnh trong video clip, sau khi tranh cãi với nhóm người vào hồ câu cá, ông T. rút súng ra dọa nhưng thấy có người quay phim nên ông này điều khiển xe bỏ đi. (Ảnh cắt từ clip trên Facebook)

Theo đó, mặc dù xung quanh hồ có biển cấm khu vực nguy hiểm, không cho câu cá nhưng thời gian gần đây có một số người dân vẫn vào khu vực này câu cá. Nhiều lần ông M.T.T. đã lên tiếng không cho câu.

Chiều ngày 17.3, ông T. vẫn thấy một số người dân tiếp tục đến câu cá, ông T. ngăn cản không cho câu nên đôi bên xảy ra cự cãi. Trong lúc đôi bên to tiếng, ông T. đã rút súng ra đe dọa những người dân. Hành vi này của ông T. đã bị người dân ghi lại và tung lên mạng vào sáng 18.3.

Đại tá Nguyễn Trường Viễn - Trưởng Công an huyện Tri Tôn cho biết, Công an huyện đã yêu cầu ông T. mang khẩu súng đến giao nộp để làm rõ vụ việc.

Người đứng đầu ngành nông nghiệp tỉnh An Giang cũng lên tiếng khẳng định, hành vi tự ý trang bị súng và dùng súng dọa dân khi dân vào câu cá của ông Phó phòng Nông nghiệp huyện là sai. Đơn vị này cũng đang chờ báo cáo của ngành chức năng mới có hướng xử lý.

Theo Nguyễn Hành (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
Qua giám định, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy...
Sau nhiều năm kêu cứu, gởi đơn cứu xét đến UBND TP.HCM, dự án nhà...