Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:03 AM (GMT+7)

Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ vụ nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung dã man

authorH.P Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 20:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 26.3, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu các cơ quan bảo vệ pháp luật ngay lập tức điều tra làm rõ vụ phóng viên Đỗ Doãn Hoàng của báo Lao Động bị hành hung dã man.

   

 pho thu tuong chi dao lam ro vu nha bao do doan hoang bi hanh hung da man hinh anh 1

Trao đổi với báo chí, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá báo chí là cơ quan có vai trò phản biện xã hội mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực phòng chống tham nhũng.

“Vụ việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung giữa đường phố là vụ việc nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến dư luận, cần được làm rõ và xử lý nghiêm minh”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 23.3, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng - phóng viên của báo Lao Động, người nổi tiếng với nhiều phóng sự điều tra đấu tranh chống tiêu cực, đã bị 3 đối tượng lạ mặt hành hung dã man tại một con đường trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngay sau đó, nhiều cơ quan tổ chức đã vào cuộc như Hội Nhà báo Việt Nam, Cục Báo chí (Bộ TTTT). Chiều nay, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng cũng đã tới trụ sở báo Lao Động thăm hỏi và động viên nhà báo Đỗ Doãn Hoàng.

Vụ việc nghiêm trọng này đang được Phòng Cảnh sát hình sự - Công an Hà Nội thụ lý, điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...