Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:14 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 18:38 PM (GMT+7)

Phó trưởng công an xã để súng cướp cò vào đầu bạn gái?

Rủ bạn gái đi ăn ốc, Phó Trưởng Công an xã An Tiến (An Lão, Hải Phòng) đã để súng bị cướp cò và viên đạt sượt qua đầu bạn gái.

   
Lãnh đạo Công an huyện An Lão vừa cho biết, đang tiến hành xác minh làm rõ vụ Phó trưởng công an xã An Tiến mang theo súng đạn cao su đến nhà bạn gái ở xã khác, để súng cướp cò, bắn vào đầu bạn gái, khiến bạn gái anh này phải đi cấp cứu.

Sự việc xảy ra lúc 20h, ngày 28.10, tại nhà chị Phạm Thị Nguyên, SN 1982, trú tại xóm 8, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão. Chị Nguyên cũng là nạn nhân vụ việc.

 pho truong cong an xa de sung cuop co vao dau ban gai? hinh anh 1Chị Nguyên cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Theo chị Nguyên, vào khoảng thời gian trên, anh Bùi Xuân Hải - Phó trưởng công an xã An Tiến đến nhà rủ chị đi ăn ốc.

Chị Nguyên đồng ý, vào lấy áo khoác, khi quay lại chuẩn bị đi thì bất ngờ súng từ tay anh Hải bị cướp cò, bắn vào đầu chị Nguyên (cách thái dương khoảng 1cm), máu chảy bê bết, khiến chị bị choáng váng, ngồi sụp xuống nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Nguyên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Công an huyện An Lão đã có mặt kịp thời, phối hợp cùng PC45 Công an TP. Hải Phòng đã có mặt kịp thời, tạm giữ anh Hải để làm rõ vụ việc.

Ông Lương Xuân Thưởng - Trưởng công an xã An Tiến cho biết, lực lượng công an xã được cho phép sử dụng 2 súng cao su để hỗ trợ. Ông Thưởng và anh Hải mỗi người được sử dụng một khẩu. Trong thời gian xảy ra vụ việc anh Hải không được phân công nhiệm vụ gì nên khi xảy ra vụ việc qua nguồn báo của công an huyện ông mới biết.

Được biết, anh chị Nguyên đã có hai con và đã ly dị chồng. Anh Hải cũng đã có gia đình riêng và có một con. Đây không phải là lần đầu tiên anh Hải đến nhà chị Nguyên và mang theo súng hỗ trợ bắn đạn cao su. “Mọi khi anh ý đi làm về qua nhà em thì súng anh ý vẫn để ở đầu giường nhưng anh ý tháo hết đạn ra rồi” - chị Nguyên nói.

Theo Mạnh Thắng (Mạnh Thắng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...