Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:21 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 10:34 AM (GMT+7)

Phụ huynh "tố" con gái 16 tháng bị cô giáo tát tím má

Sau khi đi học ở trường mầm mon về, gia đình phát hiện má con gái 16 tháng tuổi bị bầm tím. Cô giáo và hiệu trường đã đến gia đình có lời xin lỗi vì sự việc đáng tiếc xảy ra.

   

Chị Dung gửi con ở trường mầm non tư thục Ánh Sao (quận Hà Đông, Hà Nội). Chị cho biết, chiều 26.5, khi đón con về nhà thì phát hiện bé gái có biểu hiện hoảng sợ, nhiều vết thâm tím trên người. Sau đó, gia đình có nhận điện thoại cô giáo L. nói rằng bé P. bị ngã. Cô L. đã xin lỗi chị vì sơ xuất đã để cho bé ngã....

Tuy nhiên, gia đình có đặt nghi vấn và vết tím hằn trên mặt bé không phải do ngã. Khi đưa thông hình ảnh bé lên mạng xã hội thì sáng nay, hai cô giáo có đến nhà xin và có nhận "vì bé lười ăn nên có tát".

Cũng trong sáng 27.5, cô Lê Thị Thanh Nga, hiệu trưởng nhà trường xác nhận sự việc xảy ra ở trường và đang liên lạc với Phòng GD-ĐT để báo cáo. Cô Nga cho biết "khi nhận thông tin tôi và chồng có đến tận nhà bé để xin lỗi gia đình vì trong quá trình trông coi ở lớp, cô giáo sơ xuất đã để bé bị ngã. Cô Nga không đề cập đến thông tin bé bị cô giáo tát vì lười ăn. Cũng trong sáng nay, hai cô giáo cũng đã tới gia đình xin lỗi bé, tuy nhiên gia đình không chấp nhận lời xin lỗi...

 phu huynh "to" con gai 16 thang bi co giao tat tim ma hinh anh 1

Bé 16 tháng tuổi có nhiều vết tím sau khi từ trường về (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Sáng nay, nhà trường vẫn đón trẻ và hai cô giáo để xảy ra sự việc vẫn đi làm bình thường.

Cô Trang Thu (một trong hai cô giáo trông coi lớp học nơi xảy ra sự việc) trình bày, 3h chiều qua, ăn xong thì bé P đẩy ghế nhựa - chân ghế bị gãy nên bị bé ngã đập mặt vào ghế nhựa. Lúc đó cô hiệu trưởng cũng có mặt và chườm đá cho bé.

Ngay sau đó cô giáo có gọi cho mẹ bé trình bày sự việc. Chiều bố bé đến đón và có nói với cô "...mong các cô cẩn thận hơn". Khi đó vết thương không bầm tím như hình ảnh người nhà bé chia sẻ trên mạng xã hội... Đến 9h40 sáng nay (27.5) trong bản kiểm điểm của hai cô giáo vẫn xác nhận: Do sơ xuất đã để bé P. bị ngã ở lớp.

Cô hiệu trưởng đã được mời lên công an để làm rõ vụ việc.

Theo Nguyễn Thảo (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...