Thứ Năm, ngày 13/12/2018 16:36 PM (GMT+7)

Phụ huynh xông vào trường đánh học sinh nhập viện: Tôi chỉ dọa (!?)

authorDũ Tuấn Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Xuân Dũng cho biết: “Do nghe bé Trang (con gái út) bảo bị cháu Tiến (bạn cùng lớp) đánh nên sợ không dám đi học. Vì thế, tôi mới lên trường, do nóng tính này nọ nên bắt dọa, để cháu Tiến sợ, rồi sự cố xảy ra như vậy”.

   

Nghe tin con gái của mình bị bạn cùng lớp chọc ghẹo, ông Nguyễn Xuân Dũng (phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định) đã xông thẳng vào trường học dùng khăn quàng trói tay, tát vào người em Hồ Văn Tiến (học sinh lớp 5, trường Tiểu học số 1 Nhơn Hậu), khiến học sinh này ngất xỉu và phải nhập viện.

Ngày 29.1, xác nhận sự việc trên với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Dũng, cho biết: “Do nghe bé Trang (con gái út) bảo bị cháu Tiến (bạn cùng lớp) đánh nên sợ không dám đi học. Vì thế, tôi mới lên trường, do nóng tính này nọ nên bắt dọa, để cháu Tiến sợ, rồi sự cố xảy ra như vậy”.

Theo ông Dũng, sự việc xảy ra vào chiều ngày 22.1, ông đến trường Tiểu học số 1 Nhơn Hậu rồi nện 2,3 cú tát vào người em Tiến, sau đó dùng khăn quàng trói tay.

“Tôi có tát 2,3 tai vào mặt và dùng khăn quàng trói tay, mục đích là dọa. Lúc tôi mở trói thì thấy cháu không bị gì nên về nhà. Mình lớn sao đánh trẻ con được, có hận thù gì với mình đâu. Sau sự việc xảy ra tôi cảm thấy sợ, nếu có chuyện gì với cháu thì rất ngại vì không ai muốn chuyện đó. Tôi đã gửi lời xin lỗi gia đình” - ông Dũng nói.

 phu huynh xong vao truong danh hoc sinh nhap vien: toi chi doa (!?) hinh anh 1

Chị Hồ Thị Yến (mẹ em Tiến), cho biết sau khi bị ông Dũng đánh, em Tiến liên tục la nhức đầu, ăn vô là ói

Bà Trần Thị Thanh Thoại (vợ ông Dũng), cho biết: “Sự việc xảy ra, gia đình xuống tận bệnh viện để thăm hỏi bệnh tình của cháu. Gia đình nhận lỗi và xin lỗi rồi. Thuốc thang bao nhiêu thì thì gia đình tôi lo, chờ thứ 3 này, cháu Tiến tái khám lại thì công an mới gọi lên làm việc, bệnh tình nhẹ hay nặng thì mới có hình thức xử phạt cụ thể với chồng tôi”.

Ngày 29.1, phóng viên có mặt tại nhà của em Hồ Văn Tiến,  trở về sau gần 1 tuần nằm viện, em Tiến tỏ ra khá mệt mỏi, nằm li bì và liên tục la đau đầu.

Ôm chặt đứa con vào lòng, chị Hồ Thị Yến (mẹ em Tiến) nói: “Sau khi bị đánh con tôi liên tục la nhức đầu, ăn vô là ói ra. Tôi không biết cho nó ăn gì cho khỏe lại như lúc trước nữa. Con bảo với tôi rằng nó sợ, sau Tết chắc học không biết chữ nữa quá, tôi lại tức ứa gan”.

 phu huynh xong vao truong danh hoc sinh nhap vien: toi chi doa (!?) hinh anh 2

Em Hồ Văn Tiến từ khi ở bệnh viện về nhà tỏ ra rất mệt mỏi

Bà Hồ Thị Bé (bà ngoại em Tiến), kể lại: “Nghe tin bị đánh, tôi chạy xuống thì thấy cháu Tiến đã xỉu rồi, tôi gọi ‘con ơi, con hỡi’ nhưng cháu nó vẫn không nghe. Gia đình nhanh chóng chuyển đến bệnh viện thị xã An Nhơn, thấy không ổn nên chuyển xuống bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tại đây, bác sĩ nói bị thương ở đầu, chỗ sườn bị bầm rồi bảo về nhà nằm theo dõi chứ ở đây giường đông người quá. Thứ 3 xuống lại để tái khám”.

Theo bà Bé, gia đình ông Dũng đã đến và đưa số tiền 2 triệu đồng để hỏi thăm cháu và mong muốn được bỏ qua.

“Nếu tôi đồng ý bỏ qua, sau này cháu tôi lỡ mắc bệnh, anh em tôi không chịu thì phải làm sao. Tôi chỉ muốn cháu Tiến được mạnh khỏe chứ mai mốt bị gì chắc chết, tôi không có tiền mà chữa. Chi phí tại viện hết gần 5 triệu đồng rồi mà gia đình làm gì có tiền, toàn đi vay mượn. Gia đình thì xáo trộn, con gái tôi rầu rĩ mấy ngày nay, như người mất hồn” - bà Bé cho hay.

Trao đổi với báo chí, ông Bùi Ngọc Anh- Trưởng Công an xã Nhơn Hậu, cho hay, vụ việc đã chuyển lên công an thị xã An Nhơn xử lý theo thẩm quyền. “Khi nhận được tin, chúng tôi kịp thời có mặt tại hiện trường để lập biên bản, đồng thời đề nghị đưa em học sinh đến viện chữa trị”.

Theo thông tin phóng viên có được, công an thị xã An Nhơn đã mời ông Nguyễn Xuân Dũng lên làm việc, lấy lời khai để có cơ sở xử lý vụ việc.

Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan công an thị xã An Nhơn, tiếp tục điều tra làm rõ. 

Xem bình luận
Về huyện Tân trụ, Long An học cách hành xử học sinh hay lắm, chờ ra khỏi lớp đập cây vào đầu vài...
Bình luận có 0 phản hồi
Người lớn mà nóng ruột con mình đánh đập con của người ngất xỉu là bậy quá đi. Theo tôi Bệnh viện...
Bình luận có 0 phản hồi
Thương cháu bé
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...