Thứ Hai, ngày 21/08/2017 08:22 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 14:11 PM (GMT+7)

Phục vụ bánh mì miễn phí cho người dân vào tiễn biệt Tướng Giáp

Giữa trưa nắng hàng nghìn người vẫn nhẫn nại xếp hàng để được vào vĩnh biệt Đại tướng. Thấy vậy, nhiều cá nhân, tập thể tự nguyện đóng góp nước uống, bánh mì… phục vụ miễn phí.

   
Vào giữa trưa nắng nóng, đoàn người xếp hàng vào viếng Đại tướng vẫn nhẫn nại, kiên trì. Tuy nhiên do tiết trời nắng nóng, mất sức, một số người đã lả đi vì mệt.

Trước tấm lòng của người dân dành cho Đại tướng, một số quán cà phê trên đường Điện Biên Phủ phát miễn phí bánh mì, nước uống. Bên cạnh đó, các đoàn thể như Hội phụ nữ, Hội chữ thập đỏ… cũng cố gắng phục vụ nhân dân nước uống ở nhiều điểm trên đường Hoàng Diệu.

Công tác hướng dẫn, hỗ trợ người dân vào nhà riêng Tướng Giáp được thực hiện khá tốt. Để tránh tình trạng ách tắc trên đường phố Hoàng Diệu, Điện Biên Phủ, thành phố đã cử nhiều lực lượng công an, bộ đội đến hỗ trợ lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động ổn định trật tự, phân luồng xe lưu thông.

 phuc vu banh mi mien phi cho nguoi dan vao tien biet tuong giap hinh anh 1
Nước uống miễn phí của Hội chữ thập đỏ Thành phố

Đoàn sinh viên tình nguyện và thành Đoàn Hà Nội nối thành hàng dài, làm dải phân cách sống, giúp người dân xếp hàng trật tự, đúng quy định.

Ngoài ra, tất cả người dân đến viếng Đại tướng đều được để xe miễn phí bên trong phía Hoàng Thành Thăng Long. Công tác an ninh được đảm bảo tối đa, tránh xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy khi xếp hàng.

Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc cần chấm dứt sự phân biệt giữa người mua dâm và người...
Trong tất cả các văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về dự án tuyến...
Căn cứ pháp lý quan trọng để Bộ GTVT xây dựng tuyến tránh Cai Lậy...