Thứ Tư, ngày 20/06/2018 07:35 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 08/05/2017 09:24 AM (GMT+7)

Phút sinh tử của đôi vợ chồng lúc xe tải mất phanh khi xuống dốc

Chiếc xe đang di chuyển gần bến xuồng Du lịch hồ Ba Bể (Bắc Kạn), phát hiện xe mất phanh người chồng đã mở cửa phụ xe cho vợ nhảy xuống còn mình lái xe đâm thẳng vào cột mốc bên đường.

   

Theo đó, khoảng 2h chiều ngày 7.5, một chiếc xe mang BKS 97H-1488 do một đôi vợ chồng điều khiển, đang trên đường đi giao nước. Khi xuống dốc Kéo Sliu đoạn ngã ba vào Làng văn hóa thôn Pác Ngòi, gần bến xuồng Du lịch hồ Ba Bể thì anh chồng phát hiện xe ô tô bị mất phanh không kiểm soát được, xung quanh anh một bên đường là cây cối một bên vực sâu rất nguy hiểm.

 phut sinh tu cua doi vo chong luc xe tai mat phanh khi xuong doc hinh anh 1

Chiếc xe mất phanh đã đâm thẳng vào cột  biển báo bên đường. (ảnh BEAT.VN)

Trong giây phút cận kề cái chết, anh chồng đã mở cửa phụ và cho vợ nhảy khỏi xe để anh một mình lao xuống vực, rất may lúc đó chiếc ô tô bất ngờ đâm thẳng vào cột biển báo bên lề đường dừng lại, chiếu xe phần đầu bị hư hỏng nặng, nước trên xe bắn tung tóe.

Một số người dân đi ngang qua đã dừng lại và giúp đỡ gia đình anh. Rất may sự việc không xảy ra thương vong. Cả hai vợ chồng chỉ bị thương nhẹ, riêng về phần vợ anh bị chảy máu đầu.

Anh cho biết “nếu trong giây phút đó không quyết định cho vợ nhảy xuống, mà cả hai vợ chồng cùng chết thì lấy ai nuôi hai đứa con nhỏ…”, trong giây phút định mệnh giữa cái chết và sự sống anh đã có quyết định sáng suốt là vợ nhảy xuống, còn một mình đối đầu với cái chết.

Theo P.V (Phapluatplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...