Thứ Tư, ngày 16/01/2019 07:26 AM (GMT+7)

PVFCCo: 2 năm liên tiếp trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

authorVPS Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 5.7, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết đơn vị này đã vinh dự được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp.

   

Cụ thể, theo kết quả công bố ngày 3.7.2017, PVFCCo được Forbes Việt Nam xếp hạng ở vị trí thứ 33 với sự tăng trưởng của giá trị thương hiệu từ 27 triệu USD (năm 2016) lên 27,8 triệu USD (năm 2017) và là đại diện duy nhất của ngành phân bón có mặt trong bảng xếp hạng.

 pvfcco: 2 nam lien tiep trong top 40 thuong hieu gia tri nhat viet nam hinh anh 1

Lần thứ hai, PVFCCo có tên trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam. (CTV)

 pvfcco: 2 nam lien tiep trong top 40 thuong hieu gia tri nhat viet nam hinh anh 2

Nhà máy Đạm Phú Mỹ sắp đạt mốc sản xuất tấn đạm thứ 10 triệu. CTV

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng Giám đốc PVFCCo cho biết: “Việc PVFCCo với sản phẩm chủ lực là Đạm Phú Mỹ vinh dự có 2 năm liên tiếp là doanh nghiệp duy nhất trong ngành phân bón nằm trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam, với giá trị thương hiệu năm sau cao hơn năm trước chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để giữ vững và nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, bà con nông dân. Việc đón nhận danh hiệu này vào cùng thời điểm Nhà máy Đạm Phú Mỹ chuẩn bị đạt mốc sản xuất tấn Đạm Phú Mỹ thứ 10 triệu và triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” trên toàn quốc càng nhân thêm niềm vui, tự hào và khích lệ cho tập thể CBCNV PVFCCo tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa”.

Được biết, đây là lần thứ 2, Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất tại Việt Nam, với tổng giá trị thương hiệu đạt hơn 5,4 tỷ USD. Forbes Việt Nam đã thực hiện đánh giá trên các doanh nghiệp có các số liệu tài chính minh bạch, thông qua việc tính toán các đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời thách thức của lái xe Mercedes, bà cụ được cho là chủ nhà...
Tài xế chở khách vào đêm khuya đã bị khách dùng dao cứa cổ, tuy...
Theo ông Ngữ, gần đây nhất, lực lượng chức năng có bắt một vụ đá gà...