Thứ Năm, ngày 22/03/2018 21:30 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/10/2013 11:14 AM (GMT+7)

PVFCCo gặp mặt các nhà đầu tư đến từ Thái Lan

Đầu tuần này, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã có buổi gặp mặt làm việc với đoàn nhà đầu tư tiềm năng đến từ Thái Lan, gồm trên 30 đại diện của các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và kênh truyền hình Money Channel (Thái Lan).

   
Thay mặt Ban lãnh đạo tổng công ty, đồng chí Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc tổng công ty đã chủ trì đón tiếp, thông tin, phản hồi các nội dung mà đoàn quan tâm. Tại buổi làm việc, đoàn đã được thông tin chi tiết về quá trình hình thành, hoạt động sản xuất kinh doanh của PVFCCo, những bước phát triển, thành tựu của tổng công ty, các thông tin về thị trường phân bón và định hướng phát triển của PVFCCo trong những năm tới.

Các nhà đầu tư tiềm năng đến từ  Thái Lan thăm và làm việc tại PVFCCo.
Các nhà đầu tư tiềm năng đến từ Thái Lan thăm và làm việc tại PVFCCo.

Đoàn cũng đã đi tham quan và được nghe thông tin về quy trình sản xuất của Nhà máy Đạm Phú Mỹ tại phòng truyền thống của PVFCCo.

Đại diện đoàn, bà Boonporn Boriboonsongsilp- Tổng Giám đốc Maybank Kim Eng Thailand, đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp và các thông tin bổ ích của tổng công ty, bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao của đoàn đối với hoạt động và tiềm năng phát triển của tổng công ty, của cổ phiếu DPM của tổng công ty.
Theo Thu Thủy (Thu Thủy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...