Thứ Tư, ngày 16/10/2019 19:56 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 12:18 PM (GMT+7)

“Quà cưới” toàn đá tảng tặng người yêu cũ trước đêm đón dâu dậy sóng MXH

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi cảnh người yêu cũ thuê xe ben đổ đá ngay trước cửa nhà cô dâu gây xôn xao. Theo đó, phòng khách nhà cô gái có trang trí chữ hỷ và được bày biện lẵng hoa,… Một số người trong gia đình dọn dẹp nhà cửa cho trang hoàng, chờ đến ngày con gái rước dâu. Thay vì dựng phông bạt hay rạp đám cưới thì trong sân lại là một đống đá tảng lớn...

   

Sáng 29.10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi cảnh người yêu cũ thuê xe ben đổ đá ngay trước cửa nhà cô dâu gây xôn xao. Theo đó, phòng khách nhà cô gái có trang trí chữ hỷ và được bày biện lẵng hoa,… Một số người trong gia đình dọn dẹp nhà cửa cho trang hoàng, chờ đến ngày con gái rước dâu.

Thay vì dựng phông bạt hay rạp đám cưới thì trong sân lại là một đống đá tảng lớn. Thậm chí, quanh nhà cũng được “bao bọc” bởi khối đá.

 “qua cuoi” toan da tang tang nguoi yeu cu truoc dem don dau day song mxh hinh anh 1

Bức hình nhận được sự quan tâm của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: “Sự cố hy hữu xảy ra ngay trước cổng nhà người yêu cũ đêm ngày đưa dâu. Tài xế ben lấy hẳn mấy khối đá hộc để ngày mai gia đình chú rể thử sức phần thi “Vượt chướng ngại vật” đón dâu. Món quà cưới vô cùng ý nghĩa để cô dâu chú rể làm móng nhà”.

Được biết, sự việc trên mới xảy ra tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Mọi người đều tỏ ra phấn khích với “món quà” của chàng trai đối với người yêu cũ sắp lên xe hoa.

“Mình tính khối đá tảng này cũng phải vài triệu rồi tiền công thuê xe chở đến nữa. Chàng người yêu cũ này dám chi mạnh tay quá”, thành viên Lâm Hưng chia sẻ.

 “qua cuoi” toan da tang tang nguoi yeu cu truoc dem don dau day song mxh hinh anh 2

Một khối lượng đá tảng được chất đầy trước cửa nhà cô dâu

“Món “quà cưới” chứa đựng đầy sự hậm hực của chàng trai. Sao bạn ấy không đợi đến lúc gần đón dâu hãy đổ nhỉ?”, bạn Lan Quỳnh hài hước.

Liên hệ với bạn N.C – chủ nhân bức hình trên, C. cho biết sự thật câu chuyện không như những gì mạng xã hội đăng tải. “Vụ đó mình chỉ trêu mọi người một chút thôi. Đống đá tảng không phải “quà cưới” của người yêu cũ tặng bạn gái trước đêm rước dâu.

Đó là một công ty xây dựng cống đổ nhờ và đến trưa hôm sau đã dọn sạch. Hơn nữa, nhà này đã cưới xong từ mấy hôm trước”, C. nói.

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh nhân bị đa chấn thương do tai nạn giao thông nhảy lầu tự tử từ...
Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đang tiến hành trích xuất camera để...
Theo nguồn tin của PV Dân Việt, sáng 15/10, hàng chục công nhân tại...