Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 01:16 AM (GMT+7)

Quá trình công tác của Phó phòng CSGT Đồng Nai sau khi bị kỷ luật

authorChí Tâm Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 16:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 21.10, ông Võ Đình Thường, Phó phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai đã lên tiếng xác nhận với báo chí về việc “Phó trưởng Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai trùng tên người bị kỷ luật 13 năm trước” chính là ông.

   

 qua trinh cong tac cua pho phong csgt dong nai sau khi bi ky luat hinh anh 1

Ông Võ Đình Thường, Phó trưởng Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai đã lên tiếng xác nhận vụ việc gây xôn xao dư luận. Ảnh: C.T

Trả lời báo chí, ông Thường cho biết, khoảng 2003, ông Thường làm Trưởng trạm CSGT Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình công tác, ông và thuộc cấp đã có những sai phạm nên đã bị Ban Giám đốc Công an tỉnh kỷ luật cách chức và luân chuyển công tác.

Sau đó, ông được chuyển về công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an tỉnh Đồng Nai. Qua nhiều năm ông Thường nỗ lực phấn đấu thì lãnh đạo đã xóa kỷ luật đối với ông.

Khoảng năm 2006, ông về công tác tại Đội Cảnh sát trật tự 113, Công an tỉnh Đồng Nai. Đến năm 2010, ông được bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49), Công an tỉnh Đồng Nai. Tháng 6.2015, ông được luân chuyển về làm Phó trưởng Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67), Công an tỉnh Đồng Nai.

Còn về thông tin ông Thường là con rể của Giám đốc BOT Biên Hòa, thì ông khẳng định là không đúng, và cho là lời đồn ác ý của một số người. Về thông tin ông là người viết thư mời triệu tập tài xế vì có liên quan đến BOT Biên Hòa, ông Thường khẳng định không có quyền quyết định, mà được UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo.

 qua trinh cong tac cua pho phong csgt dong nai sau khi bi ky luat hinh anh 2

Ông Võ Đình Thường. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, trên các trang mạng xã hội đang thắc mắc và bàn luận về việc vị Phó trưởng phòng CSGT Đồng Nai Võ Đình Thường hiện nay và vị Trạm trưởng CSGT Dầu Giây Võ Đình Thường từng bị kỷ luật cho ra khỏi lực lượng  CSGT 13 năm trước có phải là một người?

Cụ thể, vào ngày 18.10, thượng tá Võ Đình Thường - Phó phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai ký giấy mời 20 tài xế dùng tiền lẻ trả phí qua trạm BOT Biên Hòa trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) lên trụ sở làm việc.

Ngay sau khi giấy mời bị phát tán trên mạng xã hội, nhiều người thắc mắc, cũng như có nhiều luồng dư luận mong muốn các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai sớm có thông tin chính thức để dư luận được rõ.

Xem bình luận
Cấp dưới sai phạm ở đội này được điều chuyển qua đội khác.
Bình luận có 0 phản hồi
Đã bị kỷ luật, cách chúc mà từ đại uý lên chúc thượng tá quá nhanh, thật bất thường.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

VKSND tỉnh Điện Biên vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố, bắt tạm giam...
Vào lúc 18h15 tối nay (21.3), sư trụ trì chùa Ba Vàng, Đại Đức...
Một cô gái nước ngoài được phát hiện nằm bất động ở đường Võ Nguyễn...