Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:34 PM (GMT+7)

Quấn khăn tang, xông vào đám cưới đánh ghen

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 21:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi hàng trăm quan khách đang vui vẻ chúc phúc thì hai con của anh N và chị Y đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh của cha xông vào hôn đường để phản đối. Sự việc khiến hàng trăm khách mời hốt hoảng, bỏ tiệc cưới ra về.

   

Khoảng 17h chiều nay (15.11), tại khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra một vụ đánh ghen trong đám cưới hy hữu.

 quan khan tang, xong vao dam cuoi danh ghen hinh anh 1

Con gái anh N quấn khăn tang và mang ảnh của cha mình đến đám cưới để đánh ghen.

Vào thời điểm trên, tại khách sạn này diễn ra đám cưới của anh V.Đ.N (45 tuổi, ngụ huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) và chị N.T.T.N (21 tuổi, ngụ phường Kim Long, TP.Huế).

Khi đám cưới đang diễn ra thì chị Y - vợ của anh N - cùng hai người con (một nam, một nữ) và hàng chục người thân tìm tới đánh ghen.

Tại đây, khi hàng trăm quan khách đang vui vẻ chúc phúc thì hai đứa con của anh N và chị Y đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh của cha xông vào hôn đường để phản đối. Sự việc khiến hàng trăm khách mời hốt hoảng, bỏ tiệc cưới ra về.

 Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Huế đến khách sạn Duy Tân để vãn hồi trật tự. Tuy nhiên, đến 18h cùng ngày, đoàn người đánh ghen vẫn tụ tập trước khách sạn. Trong đó, chị Y cùng hai người con gào khóc thảm thiết, đòi anh N giải thích rõ trắng đen.

Vụ đánh ghen hy hữu thu hút rất nhiều người kéo đến theo dõi, khiến đường Hùng Vương đoạn trước khách sạn Duy Tân bị tắc nghẽn nghiêm trọng trong nhiều giờ liền.

Được biết, anh N và chị Y cưới nhau đã lâu, hai người con của họ đều đã ở tuổi trưởng thành. Trước đây, anh N cùng chị Y phụ giúp cha mẹ vợ (đang định cư ở Lào). Thời gian gần đây, anh N để vợ ở Lào, còn anh thì về quê xây dựng nhà và chăm sóc con cái.

Trong thời gian về sống ở quê, anh N gặp chị N.T.T.N -bạn của con gái anh, rồi hai người nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian qua lại, chị N.T.T.N mang bầu nên anh N đã tổ chức đám cưới, bất chấp sự ngăn cản của gia đình, người thân.

Xem bình luận
Lẽ ra người vợ phải mở tiệc ăn mừng chứ vì có đứa rước hộ tên chồng này.
Bình luận có 0 phản hồi
Cả 2 đều vi phạm pháp luật, con gái gây rối trật tự công cộng, còn người cha vi phạm Luật Hôn nhân...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...