Thứ Tư, ngày 20/09/2017 23:51 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 10:21 AM (GMT+7)

Quảng Bình: Hàng ngàn người đội mưa chờ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sáng nay (12.10), trời Quảng Bình mưa nặng hạt nhưng hàng ngàn người dân quê hương của Tướng Giáp đã đội mưa, xếp hàng chờ vào viếng Đại Tướng.

   
Đúng 7 giờ 30 phút sáng nay (12.10), Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được cử hành trọng thể tại Hội trường UBND tỉnh Quảng Bình.

Sáng nay, trời Quảng Bình mưa nặng hạt. Thế nhưng hàng ngàn người dân mọi miền quê của đất nước, quê hương Quảng Bình đã tìm đến đây, bắt đầu xếp hàng, đội mưa chờ được vào Hội trường để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 1 Các Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình …lần lượt vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 2 Các Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình …lần lượt vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 3 Các em học sinh Trường TH Đồng Phú chờ được vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính yêu.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 4 Anh Trần Hữu Trọng - đến từ tỉnh Bình Dương và những người bạn của mình đã đội mưa, xếp hàng từ sáng sớm để được vào viếng.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 5 Ông Đào Minh Tâm, thương binh 2/4 ở Đức Ninh (Đồng Hới) được các chiến sỹ bộ đội phục vụ dìu vào viếng Đại tướng.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 6 Bàn nước uống và sữa miễn phí phục vụ người dân đến viếng Đại tướng.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 7 Mặc dù biết được đến 10 giờ người dân mới được vào viếng (theo lịch) nhưng từ sáng sớm hàng ngàn người dân đã đội mưa chờ.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 8 Dòng người xếp hàng mỗi lức một dài thêm.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 9 Ghi sổ tang.
Theo Phan Phương (Phan Phương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ khi nhận được thông tin, người viết bài này cứ băn khoăn với câu...
Ông Nguyễn Xuân Anh ở cùng vợ con tại nhà số 43 Nguyễn Thái Học....
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, trường hợp ông Nguyễn Xuân...