Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:12 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 10:21 AM (GMT+7)

Quảng Bình: Hàng ngàn người đội mưa chờ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sáng nay (12.10), trời Quảng Bình mưa nặng hạt nhưng hàng ngàn người dân quê hương của Tướng Giáp đã đội mưa, xếp hàng chờ vào viếng Đại Tướng.

   
Đúng 7 giờ 30 phút sáng nay (12.10), Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được cử hành trọng thể tại Hội trường UBND tỉnh Quảng Bình.

Sáng nay, trời Quảng Bình mưa nặng hạt. Thế nhưng hàng ngàn người dân mọi miền quê của đất nước, quê hương Quảng Bình đã tìm đến đây, bắt đầu xếp hàng, đội mưa chờ được vào Hội trường để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 1 Các Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình …lần lượt vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 2 Các Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình …lần lượt vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 3 Các em học sinh Trường TH Đồng Phú chờ được vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính yêu.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 4 Anh Trần Hữu Trọng - đến từ tỉnh Bình Dương và những người bạn của mình đã đội mưa, xếp hàng từ sáng sớm để được vào viếng.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 5 Ông Đào Minh Tâm, thương binh 2/4 ở Đức Ninh (Đồng Hới) được các chiến sỹ bộ đội phục vụ dìu vào viếng Đại tướng.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 6 Bàn nước uống và sữa miễn phí phục vụ người dân đến viếng Đại tướng.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 7 Mặc dù biết được đến 10 giờ người dân mới được vào viếng (theo lịch) nhưng từ sáng sớm hàng ngàn người dân đã đội mưa chờ.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 8 Dòng người xếp hàng mỗi lức một dài thêm.
 quang binh: hang ngan nguoi doi mua cho vieng dai tuong vo nguyen giap hinh anh 9 Ghi sổ tang.
Theo Phan Phương (Phan Phương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...