Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:40 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/10/2013 15:12 PM (GMT+7)

Quảng Bình: Lốc xoáy kinh hoàng, hàng chục người bị thương

1 giờ sáng nay, 16.10, một cơn lốc lớn đã quét qua hai thôn Hà Sơn và Xóm Dài thuộc xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch làm hai người chết, hàng chục người bị thương, hơn 300 ngôi nhà bị sập và tốc mái.

   
Tin từ UBND xã Quảng Sơn (Quảng Trạch) cho biết, vào 1h sáng nay 16.10, một cơn lốc lớn đã quét qua hai thôn Hà Sơn và Xóm Dài thuộc xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch, làm hai người chết, hàng chục người bị thương, hơn 300 ngôi nhà bị sập và tốc mái.

Một diễn biến khác, từ hôm qua đến nay, do ảnh hưởng của bão số 11, địa bàn tỉnh Quảng Bình có mưa lớn, nước lũ ở các sông đang lên cao, làm ngập hàng ngàn nhà dân, đặc biệt là ở đầu nguồn Minh Hóa.

Theo tin mới nhất lúc 9h sáng nay, 16,10, hai cô giáo người thành phố Đồng Hới trên đường đến trường ở xã Liên Trạch, thuộc huyện Bố Trạch (Quảng Bình), đã bị nước lũ cuốn trôi.

Vị trí các cô giáo bị nạn là thôn Thanh Bình, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Lãnh đạo xã Hưng Trạch cho biết, hiện đang huy động lực lượng tìm kiếm. Danh tính của nạn nhân cũng chưa được xác định.

Theo Phan Phương (Phan Phương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...