Thứ Hai, ngày 18/06/2018 18:42 PM (GMT+7)

Quảng Nam: Chủ hụi ôm tiền tỷ của tiểu thương bỏ trốn

authorMinh An - Trương Hồng Thứ Tư, ngày 16/07/2014 08:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 15.7, thượng tá Trần Văn Xuân - Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết đã cử lực lượng điều tra xác minh làm rõ việc tiểu thương chợ Kế Xuyên (xã Bình Trung) có đơn tố cáo bà Nguyễn Thị Nhạn (SN 1957, trú thôn Đồng Xuân, xã Bình Trung) đã ôm tiền hụi của họ bỏ trốn.

   

 Ông Ngô Đức Sung (42 tuổi), kinh doanh vàng ở chợ Kế Xuyên, cho biết: “Số tiền gia đình tôi bị bà Nhạn ôm đi khoảng 1,2 tỷ đồng. Trước đó, vào khoảng tháng 9.2013, do nhiều người rủ rê đóng hụi cho bà Nhạn với lãi suất cao, vợ tôi cũng đóng 1,2 triệu đồng/ngày, từ đó đến nay cả vốn cả lãi khoảng 400 triệu đồng, cộng với 800 triệu đồng gia đình tôi cho bà Nhạn mượn. Giờ bà Nhạn ôm tiền bỏ trốn, tôi cũng không biết ăn nói như thế nào với anh em”.

Theo tiểu thương chợ Kế Xuyên, có gần 100 người chung tiền hụi cho bà Nhạn, trung bình mỗi người khoảng 50 triệu đồng, đặc biệt có người mất hơn 1 tỷ đồng. Ước tính bà Nhạn ôm khoảng 6 tỷ đồng bỏ trốn.

Ông Dương Thành Trí - Trưởng Công an xã Bình Trung cho biết: “Ngày 26.6, sau khi không thấy bà Nhạn đi thu tiền hụi và điện thoại cũng không liên lạc được, sinh nghi nên một số tiểu thương đã trình báo sự việc với công an. Sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện bà Nhạn đã rời khỏi địa phương và đưa cô con gái út đi cùng. Hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện để điều tra vụ việc”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...