Thứ Ba, ngày 23/01/2018 23:28 PM (GMT+7)

Quảng Nam: Công ty có công nhân đình công lại ngộ độc nghi khí ga

authorTrương Hồng Thứ Năm, ngày 27/10/2016 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (27.10), khoảng 6 công nhân dệt may của công ty Panko, ở KCN Tam Thăng, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam đang làm việc đột nhiên bị ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

   

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 phút cùng ngày, khi các công nhân dệt may Panko đang làm việc ở phân xưởng dệt may của công ty đột nhiên thấy khó thở và người mệt mỏi. Sau đó, có 6 công nhân bị ngất xỉu và được ban lãnh đạo công ty Panko đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Minh Thiên. Theo nhiều công nhân làm việc tại đây, họ nghi ngờ nguyên dân do khí ga.

 quang nam: cong ty co cong nhan dinh cong lai ngo doc nghi khi ga hinh anh 1

Một số công nhân Panko bị ngất xỉu cấp cứu bệnh viện Minh Thiện.

Chị Hoàng Thị Quyến (SN 1989, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), công nhân làm ở công ty Panko bị ngất xỉu vừa mới tỉnh dậy cho biết: “Tôi và mấy chị em công nhân đang làm ở phân xưởng dệt may thì thấy khó thở và người mệt mỏi. Một lúc sau, tôi không biết gì nữa. Đến khi tôi tỉnh dậy thì thấy mình ở trong bệnh viện. Đây là lần đầu tiên tôi mời bị như thế này”.

Hiện giờ một số công nhân đã dần tỉnh lại nhưng sức khỏe còn rất yếu. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Trước đó, cũng tại công ty này từng bị đình công phản đối việc hợp đồng, bảo hiểm và chế độ ăn uống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...
Sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, đội tuyển bóng đá U23...