Thứ Ba, ngày 28/01/2020 12:34 PM (GMT+7)

Quảng Nam dựng màn hình “khủng” cổ vũ đổi tuyển Việt Nam

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 10/12/2019 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trận chung kết bóng đá nam U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra vào tối nay (10/12), tại Quảng Nam, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các cầu thủ trình diễn qua màn hình “khủng” 32m2 ngay tại Quảng Trường 24/3.

   

Tối nay (10/12), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia mới chính thức diễn ra, nhưng sáng cùng ngày, tại Quảng trường 24/3, TP.Tam Kỳ đã dựng sẵn một màn hình Led 32m2 để phục vụ người hâm mộ.

 quang nam dung man hinh “khung” co vu doi tuyen viet nam hinh anh 1

Màn hình Led 32m2 được dựng lên tại Quảng Nam để phục vụ người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Ông Võ Văn Thiên - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và truyền thông TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang phối hợp với 10 mạnh thường quân trên địa bàn tổ chức chương trình đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nam trong trận chung kết với chủ đề “Tam Kỳ - Quảng Nam đồng hành cùng với đội tuyển U22 Việt Nam”. Cụ thể là trình chiếu trận chung kết giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia trên màn hình “khủng” Led 32m2.

 quang nam dung man hinh “khung” co vu doi tuyen viet nam hinh anh 2

Xứ Quảng rộn ràng cổ vũ cho đội tuyển nam Việt Nam.

“Mục đích của việc dựng màn hình này cũng nhằm giúp người hâm mộ có được nơi thoáng mát để xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Hy vọng người dân có một buổi tối xem bóng đá được chu đáo và chất lượng”, ông Thiên chia sẻ.

 quang nam dung man hinh “khung” co vu doi tuyen viet nam hinh anh 3

Khắp nơi ở Quảng Trường 24/3 được treo pano cổ vũ Việt Nam vô địch.

Ông Phan Đình Tịnh - Công ty Truyền thông Alink, đơn vị thực hiện chương trình và là một nhà tài trợ cho biết, trước khi trận chung kết diễn ra, vào lúc 17h, tại Quảng trường 24/3 sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ người hâm mộ.

 quang nam dung man hinh “khung” co vu doi tuyen viet nam hinh anh 4

Dù bóng còn 4 tiếng nữa mới lăn, nhưng người hâm mộ ở Quảng Nam đã treo cờ đỏ sao vàng chạy khắp các ngả đường.

Để phục vụ tốt hơn cho người hâm mộ, UBND TP.Tam Kỳ cũng đã có văn bản yêu cầu công an thành phố có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực Quảng trường 24/3, phường Tân Thạnh tổ chức giữ xe miễn phí cho người dân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại nhiệm kỳ này, trong số các Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy thành phố...
Một người dân trình báo bị kẻ xấu chặt phá 58 cây sầu riêng...,...
Hiếm có nhiệm kỳ nào Đảng ta thể hiện quyết tâm chính trị rất cao...