Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 17:58 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/10/2013 13:23 PM (GMT+7)

Quảng Nam: Hai người thiệt mạng sau bão số 11

Theo thống kê ban đầu, Quảng Nam có hai người chết do bão số 11: một người chết khi đang chằng chống nhà cửa, một người chết do chèo ghe thuyền trên sông.

   
Nhiều cột điện bị gió bão đánh ngã
Nhiều cột điện bị gió bão đánh ngã

Sáng 15.10, tại UBND TP.Hội An, ông Cao Đức Phát - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã tới chỉ đạo công tác phòng chống cơn bão số 11 đang hoành hành tại Quảng Nam.

Theo thống kê ban đầu của Ủy ban PCLB-TKCN tỉnh Quảng Nam, địa phương có 21 chiếc thuyền bị vỡ, 5 chiếc bị nhấn chìm hoàn toàn; 10 chiếc thuyền trôi ra biển được ngư dân đưa vào bờ an toàn; 5 thuyền bị đứt dây neo trôi thẳng ra biển. Ngoài ra còn có 2 người chết (1 người chết khi đang chằng chống nhà cửa, 1 người chết do chèo ghe thuyền trên sông). Toàn tỉnh Quảng Nam có 2 người mất tích do mưa bão, hiện đã tìm thấy 1 người.

Sóng biển đẩy khối đá chắn sóng bờ kè lên trên đường
Sóng biển đẩy khối đá chắn sóng bờ kè lên trên đường

Ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng ban PCLB TP.Hội An cho biết tại bến đò Cẩm Thanh có 1 chiếc tàu bị chìm, 5 thuyền viên trên thuyền được cứu hộ kịp thời. Ước tính ban đầu, toàn TP.Hội An thiệt hại khoảng 30% số cây xanh do gãy đỗ.

Bộ trưởng Bộ NN & PTNT Cao Đức Phát chỉ đạo công tác phòng chống lũ sau bão tại Hội An
Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát chỉ đạo công tác phòng chống lũ sau bão tại Hội An

Tại cuộc họp khẩn, Bộ trưởng Cao Đức Phát nhấn mạnh: “Khi bão chưa tan hoàn toàn, không nên cho người dân ra khỏi nơi trú ẩn để tránh thiệt hại về người. Chính quyền tiếp tục thực hiện công tác phòng chống ngập lụt sau bão”.
Theo Nguyễn Lánh (Nguyễn Lánh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...