Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:49 PM (GMT+7)

Quảng Nam: Hàng loạt công nhân dệt may bất ngờ ngất xỉu tại công ty

authorTrương Hồng Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 12:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 8h sáng nay (28.10), nhiều công nhân dệt may ở phân xưởng 1 và 3 của Công ty Panko (đóng KCN Tam Thăng, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) khi mới vào làm việc được vài phút thì bất ngờ ngất xỉu hàng loạt và được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Minh Thiện, TP.Tam Kỳ.

   

Theo ghi nhận của PV, tại phòng cấp cứu của Bệnh viện Minh Thiện có hơn 10 công nhân Panko đang điều trị. Trong số đó, có một số công nhân lên cơn co giật. Ngay khi tiếp nhận các bệnh nhân này, các y, bác sĩ Bệnh viện Minh Thiện đã khẩn trương truyền nước. Một lát sau, một số công nhân Panko bị ngất xỉu dần tỉnh lại, nhưng sức khỏe còn yếu và mệt mỏi.

 quang nam: hang loat cong nhan det may bat ngo ngat xiu tai cong ty hinh anh 1

Các công nhân dệt may Panko bị ngất xỉu đang được cấp cứu tại Bệnh viện Minh Thiện. Ảnh: Trương Hồng

Theo chị Nguyễn Thị Thúy Tr - công nhân ở phân xưởng 1 Công ty Panko: Sáng nay, chị và các nữ công nhân vào làm dệt may ở phân xưởng 1 được vài phút thì thấy một số người có dấu hiệu mệt mỏi và bị ngất xỉu. Sau đó, có nhiều công nhân đang làm cũng ngất xỉu theo. Chị Tr và các công nhân khác thấy vậy rất hoảng sợ liền gọi lãnh đạo Công ty Panko đưa những người bị ngất xỉu đi cấp cứu tại Bệnh viện Minh Thiện.

Ông Nguyễn Đình Minh - Trưởng Công an xã Tam Thăng - nói: “Sáng nay, tôi nghe tin công nhân dệt may Panko lại tiếp tục bị ngất xỉu. Sau đó, tôi chạy đến công ty này thì thấy 17 công nhân bị ngất xỉu được đưa lên các xe cấp cứu. Sau đó, có thêm 6 công nhân ngất xỉu nữa được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Minh Thiện. Đồng thời, tôi đã gọi điện báo cho trực ban Công an TP.Tam Kỳ về sự việc trên. Ngoài ra, sau khi xảy ra sự việc, hơn 2.900 công nhân của Công ty Panko được cho nghỉ làm ra về”.

Trao đổi với PV, bác sĩ Phạm Ngọc Hòa Bình - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện - cho biết: “Đó là trường hợp bị rối loạn phân ly (Hysteria), bị ngất xỉu tập thể thôi, bệnh đó chữa được. Hiện giờ các bác sĩ vẫn đang tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân, hiện sức khỏe các công nhân đã ổn định”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...