Thứ Hai, ngày 17/02/2020 07:29 AM (GMT+7)

Quảng Nam: Tắm ao hai học sinh lớp 3 chết đuối thương tâm

authorTrương Hồng Thứ Tư, ngày 12/02/2020 21:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ba em học sinh lớp 3 và 4 ở Quảng Nam rủ nhau đi tắm ao không may xảy chân làm hai em học sinh lớp 3 tử vong.

   

Tối 12/2, ông Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân 2 học sinh lớp 3 trên địa bàn tử vong do chết đuối.

Theo ông Nguyễn Văn Trí, vào khoàng 17h cùng ngày, người dân phát hiện và vớt được thi thể hai cháu học sinh lớp 3 Trường TH Ngô Quyền (phường An Phú) gồm cháu Trần Thanh Tĩnh và Trịnh Ngọc Quốc Huy (cả hai đều trú khối phố Phú Sơn, phường An Phú, là học sinh lớp 3, Trường TH Ngô Quyền).

 quang nam: tam ao hai hoc sinh lop 3 chet duoi thuong tam hinh anh 1

 Ảnh minh hoạ.

“Vào chiều cùng ngày có một nhóm học sinh gồm 3 em, trong đó có em Huy và Tĩnh cùng một nữ học sinh lớp 4 (Trường TH Ngô Quyền) rủ nhau ra chỗ ao đầm tổ 5, thuộc khối phố Phú Sơn, An Phú để tắm. Trong lúc tắm cả Huy và Tĩnh không may trượt chân chết đuối. Lúc này, em học sinh nữ phát hiện và hô hoán kêu gọi người dân cứu giúp. Nghe tiếng kêu, bố của em Huy là ông Trịnh Quốc Kỳ chạy đến, phát hiện thấy thi thể cháu Trần Quốc Tĩnh, sau đó thi thể cháu Huy cũng đã được người dân vớt cách vài phút”, ông Trí nói.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Trí, đây là việc đau lòng đối với gia đình hai cháu cũng như nhà trường, cùng chính quyền địa phương. "Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền phường An Phú đã cử lực lượng tổ chức tìm kiếm và đến gia đình nạn nhân chia sẻ đau thương", ông Trí nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn khỉ) - người vừa bị tiêu diệt sau nửa tháng...
Nhiều nhân chứng cho hay trước khi nghi can ra tay sát hại người...
“Nói tới cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc ở phía Bắc, nhiều người...