Thứ Hai, ngày 16/07/2018 21:59 PM (GMT+7)

Quảng Nam: Tắm sông, hai người thoát chết, một mất tích

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 09/05/2017 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do nắng nóng, cả ba người rủ xuống sông tắm, trong lúc tắm bị trượt chân, may mắn hai người bơi được vào bờ, còn một người mất tích chưa tìm thấy.

   

Chiều nay (9.5), ông Trương Duy Hải - Trưởng Công an xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 1 nạn nhân mất tích khi đang tắm sông Vu Gia, đoạn cầu Quảng Quế, xã Đại An.

Theo ông Hải, vào khoảng 14h cùng ngày, ông nhận được nguồn tin có người chết đuối ở sông Vu Gia đoạn cầu Quảng Quế nên tức tốc có mặt tại hiện trường. Người dân tại đây cho biết, có một nhóm người gồm 3 người đi xe ôtô BKS: 51D-090.03 dựng bên vệ đường rồi xuống sông tắm. Trong lúc tắm, cả ba bị trượt chân, may mắn 2 người bơi được vào bờ là Đào Ngọc Anh Vũ (SN 1985, trú Đắc Nông) và Nguyễn Hữu Cường (SN 1978, có hộ khẩu ở Quận 11, TP.HCM). Còn người mất tích vẫn chưa tìm thấy là Nguyễn Đăng Duy (SN 1998, có hộ khẩu Đồng Nai).

  quang nam: tam song, hai nguoi thoat chet, mot mat tich hinh anh 1

Người dân đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại. Ảnh T.S

“Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Đăng Duy và tiến hành lấy lời khai ban đầu của hai người là Cường và Vũ để làm rõ sự việc. Ban đầu, hai người này khai cả ba đi bán đồ bành (hàng thùng, hàng second-hand - PV), nhưng do nóng quá nên dừng đậu xe trên đường rồi xuống sông tắm mới xảy ra sự cố…” - ông Hải nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...