Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 16:46 PM (GMT+7)

Quảng Nam: Trộm đột nhập ủy ban thành phố lục lọi giấy tờ

authorTrương Hồng Thứ Tư, ngày 19/11/2014 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 9h sáng nay (19.11) làm việc nhanh với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Minh Nam, Chánh Văn phòng UBND TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (cũng là người phát ngôn của thành phố) cho biết, hiện cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP.Tam Kỳ đang tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc một số phòng của trụ sở ủy ban bị trộm đột nhập lục lọi hồ sơ, giấy tờ vào tối qua.

   

Theo ông Nam, vào khoảng 6h50 sáng nay, khi một số cán bộ đến ủy ban làm việc thì phát hiện khóa chính của một số phòng làm việc chuyên môn bị trộm cắt khóa đột nhập vào phòng lục lọi hồ sơ, giấy tờ. Sau khi phát hiện sự việc, ủy ban đã báo ngay cho Công an TP.Tam Kỳ có mặt để điều tra.

 quang nam: trom dot nhap uy ban thanh pho luc loi giay to hinh anh 1

Ông Nguyễn Minh Nam (áo trắng), Chánh Văn phòng UBND TP.Tam Kỳ cung cấp thông tin sơ bộ với phóng viên về vụ trộm đột nhập trụ sở ủy ban thành phố.

Ông Nam cũng nói thêm, vào ban đêm tại trụ sở có 2 bảo vệ trực. Ngoài ra trộm chỉ đột nhập vào các phòng chuyên môn lưu trữ hồ sơ, chứ các phòng lãnh đạo thì không bị đột nhập.

 quang nam: trom dot nhap uy ban thanh pho luc loi giay to hinh anh 2

Khung cửa sổ của phòng làm việc trụ sở UBND thành phố Tam Kỳ bị cắt.

Theo quan sát của phóng viên, ngoài cắt đai bách khóa cửa chính của các phòng ra, một số khung sắt cửa sổ cũng bị trộm cắt.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...