Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:11 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: 21 người ngộ độc vì ăn bánh mì

authorCông Xuân Thứ Năm, ngày 06/04/2017 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều tối 6.4, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm-Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Tính đến thời điểm này, chúng tôi ghi nhận được tất cả 21 trường hợp ở huyện Bình Sơn đã bị ngộ độc do ăn bánh mì mua tại một tiệm ở thị trấn Châu Ổ cùng huyện".

   

Cũng theo ông Oai, vụ ngộ độc xảy ra cách đây 2 ngày. Tất cả các đối tượng bị ngộ độc đều có những triệu chứng khá giống nhau như: Nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng...sau khi mua và ăn bánh mì kẹp thịt tại tiệm có tên A.T ở tổ dân phố 6, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn.

 quang ngai: 21 nguoi ngo doc vi an banh mi hinh anh 1

Một số nạn nhân bị ngộ độc đang nằm điều trị tại bệnh viện Bình Sơn (Ảnh Xuân Yến/VOV)

Theo đó có 2 trường hợp đã được đưa vào Bệnh viện tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, 2 trường hợp được đưa ra Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, tỉnh Quảng Nam, số khác điều trị tại bệnh viện huyện Bình Sơn và nằm tại nhà. Hiện sức khoẻ các nạn nhân đều đã dần hồi phục.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, cùng với tiến hành kiểm tra và lấy mẫu để đưa đi kiểm nghiệm; lực lượng chức năng Quảng Ngãi cũng đã tạm dừng hoạt động tiệm bánh mì này", ông Oai cung cấp thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...