Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:46 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: 3 tàu cá bị thiêu rụi trong đêm

authorCông Xuân Thứ Ba, ngày 02/02/2016 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuy ngọn lửa được khống chế, đám cháy không thể lan rộng nhưng cả 3 tàu cá của ngư dân cũng đã bị thiêu gần rụi, theo ước tính ban đầu thiệt hại lên đến trên 3 tỉ đồng.

   

Sáng nay (2.2), ông Nguyễn Duy Trinh, Chủ tịch UBND xã Phổ Thạnh cho biết: Hiện chính quyền địa phương đang tiếp tục phối hợp cùng lực lượng chức năng Đức Phổ và tỉnh Quảng Ngãi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy 3 tàu cá của ngư dân địa phương.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm ngày 1.2, khi đang neo đậu tại cảng Sa Huỳnh nằm trong địa bàn của xã thì bất ngờ 2 tàu cá có công suất 380Cv của ông Nguyễn Lịnh, ở thôn Thạnh Đức 2 của ông Lịnh, mang số hiệu QNg 98748 TS và QNg 98032 TS; chiếc còn lại là của ông Trân mang số hiệu QNg 98156 TS có công suất 420Cv, ở thôn Thạch By 2, xã Phổ Thạnh bốc cháy dữ dội.

 quang ngai: 3 tau ca bi thieu rui trong dem hinh anh 1

Cháy tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi khi đang neo đậu tại bến cảng.

Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, mặc dù nhiều người dân đã cố gắng dập lửa để cứu 3 tàu cá trên, nhưng do vị trí neo đậu của tàu bị nạn xa bờ, gió lớn...nên 3 chiếc tàu cá đã bị ngọn lửa thiêu cháy khá nặng, gây thiệt hại ước tính trên 3 tỉ đồng.

 quang ngai: 3 tau ca bi thieu rui trong dem hinh anh 2Công an Quảng Ngãi đang điều tra nguyên nhân một vụ cháy tàu cá của ngư dân

Được biết, trước đây đúng 2 tuần, tại cảng Tịnh Hòa, xã Tịnh Hòa, T.P Quảng Ngãi cũng đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 2 tàu cá của ngư dân đang neo đậu thiệt hại trên 1 tỉ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...